Thiếu nhi huyện Vĩnh Bảo đón Tết Trung thu nhớ Bác Hồ kính yêu

KTNT Hòa trong không khí vui tươi đón Tết Trung thu trên cả nước, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng đã tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, vui tươi, bổ ích.

Huyện Vĩnh Bảo tặng quà chung vui cùng các cháu thiếu nhi.
Huyện Vĩnh Bảo tặng quà chung vui cùng các cháu thiếu nhi.

Chiều ngày 12/9, ông  Phạm Quốc Ka, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo cùng các lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, huyện tới dự, chung vui cùng thầy giáo, cô giáo và học sinh trường Mầm non Vinh Quang, Tiểu học thị trấn Vĩnh Bảo và THCS Nhân Hòa - Tam Đa.

 

Những món quà ấm áo tình yêu thương của lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo trao cho các em thiếu nhi.
Những món quà ấm áo tình yêu thương của lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo trao cho các em thiếu nhi.

Vui tết Trung thu tại các trường trên địa bàn huyện đều nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành, cha mẹ học sinh tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ của thầy giáo, cô giáo, học sinh và những màn biểu diễn múa lân đã mang đến một không khí vui nhộn, bổ ích.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, ông Phạm Quốc Ka cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà, chúc mừng các nhà trường và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và vui Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích. Ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức và rèn luyện để nối tiếp truyền thống tự hào của quê hương hiếu học, quê hương của danh nhân văn hoá Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

 

Trường Sa

Ý kiến của bạn