Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lan

KTNT Sáng 4/9, Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho đảng viên Nguyễn Văn Lan, Giám đốc Công ty Dịch vụ kỹ thuật VACVINA.

Đồng chí Nguyễn Văn Lan sinh ngày 14/4/1950, vào Đảng ngày 22/6/1974, chính thức ngày 22/6/1975; quê quán xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; sinh hoạt tại Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam (Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT).

1111.jpg
Đồng chí Nguyễn Duy Lượng, Bí thư Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam trao Quyết định và Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lan.

 

Phát biểu khi nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Lan cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT, cảm ơn các đồng chí trong Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam đã giúp đỡ, tạo điều kiện trong quá trình công tác.

"Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự đối với tôi trong quãng thời gian gần nửa thế kỷ, từ trong quân đội ở chiến trường Đông Nam Bộ, quá trình công tác tại Bộ Thủy sản (nay là Bộ Nông nghiệp và PTNT) và sau này về Hội Làm vườn Việt Nam.

Với thời gian hoạt động, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện qua các môi trường, tôi luôn giữ vững được phẩm chất của người đảng viên. Hôm nay, được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, tôi thấy vừa vinh dự, vừa trách nhiệm. Trong thời gian tới, tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên và mong các đồng chí trong chi bộ giúp đỡ, tạo điều kiện để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", đồng chí Lan nói.

1.jpg
Các đồng chí trong Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam chúc mừng đồng chí Lan nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Duy Lượng, Bí thư Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam cho biết, hôm nay, trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lan, qua đây thấy được sự nỗ lực, phấn đấu ở bất cứ ở vị trí công tác nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thời gian tới, đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, có trách nhiệm cao với vai trò đảng viên lâu năm, cần đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng Chi bộ và Hội Làm vườn Việt Nam vững mạnh, đặc biệt, Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam luôn giữ vững danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh.

 

 

 

Hoàng Văn

Ý kiến của bạn