TT - Huế: Đi tắm sông, một thanh niên bị đuối nước và mất tích

KTNT Do thời tiết nắng nóng, 03 thanh niên đi tắm sông cho mát, 01 thanh niên trong số này đã bị chuột rút, đuối nước và đang bị mất tích. Hiện, lực lượng chức năng tại địa phương và nhiều người dân đang tích cực tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h00 trưa ngày 06/7, 03 thanh niên từ 18 – 21 tuổi đã đi tắm cùng nhau ở sông Bồ (đoạn chảy qua thôn Thanh Hà, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trong lúc đang tắm sông, nam thanh niên Trần Đình T. (21 tuổi, trú tại thôn Tây Thành, xã Quảng Thành) đã bị chuột rút dẫn đến đuối nước và mất tích.

Ngay khi phát hiện bạn bị nạn, 02 thanh niên còn lại đã ra sức tìm cách cứu vớt nhưng không thành. Hiện, lực lượng chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm nạn nhân T.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

 

Lực lượng chức năng và nhiều người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng chức năng và nhiều người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

 

Trao đổi với PV Kinh tế nông thôn Chủ tịch xã Quảng Thành Nguyễn Văn Khoa đã xác nhận sự việc trên. Nguyên nhân ban đầu được cho là trong khi đang tắm nạn nhân đã bị chuột rút dẫn đến đuối nước.

Cũng theo ông Khoa, ngay sau khi biết tin lực lượng chức năng của địa phương cùng nhiều người dân đã có mặt và thực hiện công tác tìm kiếm người bị nạn, tuy nhiên, do khúc sông nơi diễn ra vụ việc khá sâu, có đoạn lên tới 8 – 10m nên công tác tìm cứu đang gặp khó khăn.

Hiện, đội thợ lặn ở vùng lân cận đã được liên hệ về hỗ trợ công tác tìm kiếm.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn