TT - Huế: Học sinh thứ 3 được kết nạp Đảng

KTNT Chiều ngày 28/8, Chi bộ trường THPT Hai Bà Trưng (Thừa Thiên - Huế) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho em Nguyễn Thái Hoài Phương là học sinh lớp 12 năm học 2019 - 2020 của trường.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), Chi bộ trường THPT Hai Bà Trưng (Thừa Thiên - Huế) đã tổ chức kết nạp Đảng cho em Nguyễn Thái Hoài Phương (28/8).

Sau em Võ Đoàn Đồng Tâm (kết nạp ngày 18/5/2020) và em Trần Thị Minh Ngọc (được Chi bộ nhà trường kết nạp ngày 25/6/2020), Nguyễn Thái Hoài Phương là học sinh thứ 3 của trường THPT Hai Bà Trưng được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong năm học 2019 - 2020.

Được biết, Nguyễn Thái Hoài Phương là lớp trưởng, là gương tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện tại trường và địa phương. Với thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện, Hoài Phương đã được tuyển thẳng vào Đại học Luật - TP. Hồ Chí Minh thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Tại lễ kết nạp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng Ngô Đức Thức đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Huế về kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Thái Hoài Phương.

 

Đồng chí Ngô Đức Thức trao Quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thái Hoàng Phương.
Đồng chí Ngô Đức Thức trao Quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thái Hoàng Phương.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngô Đức Thức yêu cầu đảng viên mới Hoài Phương tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên trẻ Nguyễn Thái Hoài Phương bày tỏ tự hào và hạnh phúc khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi mới 18 tuổi, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và góp phần lan tỏa những điều tích cực cho các bạn đoàn viên thanh niên trở thành những quần chúng ưu tú khi đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

Đoàn trường chung vui với 3 đảng viên trẻ là học sinh.
Đoàn trường chung vui với 3 đảng viên trẻ là học sinh.

 

“Trước mắt là một chặng đường dài vô tận đối với em và giờ này là một khởi đầu mới. Em sẽ dành thời gian trước mắt để trả lời câu hỏi: Làm sao để chiếm lĩnh tri thức nhân loại nhiều nhất có thể. Dành thời gian trước mắt, tạo ra giá trị bản thân - giá trị được cộng đồng tôn vinh và là công dân có ích cho xã hội”, Hoài Phương chia sẻ.

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn