TT - Huế: Sẽ tiếp nhận điều trị thêm 8 ca bệnh dương tính với COVID-19 từ Đà Nẵng

KTNT Trong ngày hôm nay (30/7), sẽ có thêm 8 ca dương tính với COVID-19 được chuyển từ Đà Nẵng ra Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Tính đến thời điểm hiện tại, BVTW Huế cơ sở 2 đã tiếp nhận 03 ca bệnh dương tính với COVID-19 từ Đà Nẵng.

Thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, trong ngày hôm nay (30/7) sẽ 8 ca bệnh dương tính với COVID-19 ra điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Cụ thể, 01 ca từ Bệnh viện Hoàn Mỹ khả năng chạy ECMO, 04 ca từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng kèm suy thận và 03 ca từ Bệnh viện Phổi Đà Nẵng có dấu hiệu suy hô hấp.

 

Bệnh viện Trung ương Huế sẽ tiếp nhận điều trị thêm 08 ca dương tính với COVID-19 từ Đà Nẵng.
Bệnh viện Trung ương Huế sẽ tiếp nhận điều trị thêm 8 ca dương tính với COVID-19 từ Đà Nẵng.

 

Một thông tin khác có liên quan, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, vào tối qua (29/7) đơn vị đã tiếp nhận điều trị ca bệnh 418 từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng rất nặng, thở máy và lọc máu liên tục.

Bệnh nhân 418 được Ban Chỉ đạo công bố sáng ngày 26/7, sau đó được điều trị tại Khoa Nội hô hấp, Bệnh viện Đà Nẵng từ 21/7 với chẩn đoán theo dõi lao phổi bội nhiễm trên nền bệnh đái tháo đường type2, tăng huyết áp và được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị vào tối ngày 29/7.

Trước đó, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 cũng đã tiếp nhận điều trị 02 bệnh nhân dương tính với COVID-19 là ca bệnh 436 và ca bệnh 438 từ thành phố Đà Nẵng. Một bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, 02 bệnh nhân này đã có những tiến triển tích cực hơn.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn