Vụ cô giáo mang thai bị đánh ở Nghệ An: Phụ huynh đến nhà xin lỗi

KTNT Chiều 2/4, bà Phan Thị Nghĩa, trú tại phường Trung Đô *TP Vinh) cùng chồng đã đến nhà giáo viên thực tập Phan Thị Hiên trú tại xã Hưng Tân (Hưng Nguyên) xin lỗi vì những việc đã gây ra cho giáo viên này.

Vào ngày 22/3/2018, nghi ngờ con có vết bầm là do giáo viên đánh, bà Nghĩa đã đưa con đến trường để làm rõ sự việc. Phụ huynh này đã xông vào Trường Mầm non Việt-Lào  (phường Trung Đô, thành phố Vinh), nơi có con theo học, hành hung cô giáo Hiên đang mang bầu phải nhập viện.

5-1522669587.jpg
Bà Phan Thị Nghĩa đến nhà xin lỗi cô giáo thực tập bị đánh (ảnh Zing.vn)

Tại gia đình giáo sinh, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, bà Nghĩa đã thừa nhận do nóng nảy đã dẫn đến việc hành hung giáo sinh Hiên. Phụ huynh này đã gửi lời xin lỗi đến cô Hiên, gia đình và mong muốn bỏ qua cho lỗi này.

Phụ huynh này cho biết sẽ chịu mọi chi phí thuốc men, tổn thất tinh thần mà mình đã gây ra cho giáo sinh Phan Thị Hiên. Cả hai sau đó đã bắt tay giảng hòa.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 30/3, Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh, cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can với Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) để điều tra về tội Làm nhục người khác theo Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015.

 

 

Lưu Khuyên

Ý kiến của bạn