BAC A BANK trao giải Chương trình khuyến mại kỷ niệm 24 năm thành lập

KTNT Lễ trao giải Chương trình khuyến mại tiền gửi “24 năm tâm sáng vươn xa” của BAC A BANK đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi với tổng số tiền thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

Được tổ chức từ ngày 10/9 đến ngày 9/12/2018, Chương trình khuyến mại tiền gửi “24 năm tâm sáng vươn xa” của BAC A BANK đã thu hút gần 60,000 lượt khách hàng tham gia,  huy động được trên 14 nghìn tỷ đồng. Trong suốt 3 tháng diễn ra chương trình, gần 400 khách hàng đã nhận được giải thưởng tháng. Và trong ngày 21/12/2018 vừa qua, Lễ quay số mở thưởng do BAC A BANK phối hợp cùng Công ty Xổ số Kiến thiết miền Bắc, dưới sự giám sát của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ công thương, đã tìm ra hơn 200 khách hàng sở hữu bộ giải thưởng giá trị cuối chương trình gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn như xe ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC. Tiếp theo, Lễ Trao thưởng cuối chương trình đã diễn ra long trọng với sự tham gia của đông đảo khách hàng, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á và cơ quan quản lý trong sáng ngày 11/01/2019.

bab18241.jpg
Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á gửi lời cảm ơn và chúc mừng tất cả các khách hàng may mắn

Phát biểu trong Lễ trao giải, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ chương trình khuyến mại này là lời cảm ơn sâu sắc gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng sự lớn mạnh của BAC A BANK trong suốt chặng đường phát triển vừa qua: “Chúng tôi hy vọng rằng, Chương trình khuyến mại tiền gửi này cũng như rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà BAC A BANK đang tích cực triển khai sẽ một lần nữa khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

Chị Đới Thị Thu An là khách hàng may mắn nhận giải thưởng đặc biệt là 01 xe ô tô Camry 2.0E trị giá 1 tỷ đồng, hồ hởi chia sẻ đây là niềm vui bất ngờ, giúp gia đình có một mùa Tết thật ý nghĩa và nhiều may mắn: “Tôi lựa chọn ngân hàng TMCP Bắc Á vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, uy tín của ngân hàng và đặc biệt là cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của các nhân viên chi nhánh Hà Thành”.

bab18319.jpg
Chị Đới Thị Thu An - khách hàng trúng giải Đặc biệt của chương trình trị giá 01 xe Camry tương đương 1 tỷ đồng chia sẻ rất tin tưởng vào dịch vụ và con người của BAC A BANK

Là một trong hai khách hàng nhận giải Nhất của chương trình trị giá 01 xe máy SH 125i CBS, chị Nguyễn Thị Kim Duyên cho biết rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bắc Á và là khách hàng thân quen của Bắc Á từ cách đây 5 năm. Chị cho biết rất yên tâm gửi tiền tại ngân hàng Bắc Á vì lãi suất hấp dẫn lại có nhiều sản phẩm phong phú và các chương trình khuyến mại tặng quà thiết thực.

Lễ trao thưởng diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ với sự hiện diện của các quý khách hàng trúng thưởng. Chung vui cùng các khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng cuối chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng và các Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á tiếp tục thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và kiện toàn dịch vụ khách hàng.

bab18310.jpg
Các khách hàng hân hoan đón nhận các giải thưởng ý nghĩa ngay trước thềm năm mới từ BAC A BANK

BAC A BANK đã trải qua 24 năm hoạt động trên thị trường tài chính - ngân hàng, với chiến lược kiên định một con đường “Vì con người” và triết lý “Không tối đa hóa lợi nhuận mà hợp lý hóa lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng”. Cùng với các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau: Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm Người xây tổ ấm; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến, Tiết kiệm có kỳ hạn và mới đây là Tiết kiệm quân nhân. Đến với BAC A BANK, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường nói chung.

 

 

 

P.V

Ý kiến của bạn