Chủ đầu tư cam kết trả lãi cho khách hàng tại Dự án TNR Stars Đồng Văn

KTNT Công ty cổ phần Phát triển Hà Nam cam kết chi trả lãi suất và nhận lại nhà tại TNR Stars Đồng Văn khi dự án chậm thủ tục vì lý do khách quan.

Hôm nay (16/7), Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam, đơn vị phát triển dự án Khu nhà ở phục vụ KCN Đồng Văn (TNR Stars Đồng Văn) đã thông tin đến báo chí liên quan đến một số vấn đề khúc mắc của dự án này giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Theo đó, vào sáng 15/7, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao KCN Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam), diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Công ty cổ phần phát triển Hà Nam - chủ đầu tư và các khách hàng của dự án TNR Stars Đồng Văn. Buổi làm việc với mong muốn hai bên cùng nhau đi đến thống nhất giải quyết những vấn đề tồn tại của dự án.

Tại buổi họp, đại diện chủ đầu tư cung cấp thông tin các vấn đề pháp lý dự án và khẳng định hiện dự án đang được các cơ quan quản lý nhà nước xem xét, giải quyết các thủ tục nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người dân. Dự án TNR Star Đồng Văn đã đủ điều kiện bán hàng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành vượt tiến độ, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan nên tiến độ cấp sổ đỏ phân lô cho khách hàng kéo dài.

0743_viber_image_2019-07-15_16-22-38.jpg
Công ty CP Phát triển Hà Nam làm việc với các khách hàng của dự án Khu nhà ở phục vụ Khu công nghiệp Đồng Văn.

 

Chia sẻ khó khăn của khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều giải pháp. Cụ thể, đối với những khách hàng tiếp tục đồng hành cùng dự án thì chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ mức lãi suất 7% trên toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng theo tiến độ hợp đồng kể từ ngày 1/7/2019 đến khi hoàn thành thủ tục cấp sổ đỏ theo phân lô cho khách hàng.

"Riêng đối với các khách hàng không muốn tiếp tục đồng hành cùng dự án, chủ đầu tư sẽ thực hiện chính sách như đã thống nhất với các khách hàng trước đây. Toàn bộ số tiền gốc và lãi sẽ được hoàn trả trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định", đại diện TNG khẳng định.

"Trong bối cảnh giá đất tại khu vực đang tăng cao như hiện nay, việc sẵn sàng chi trả lãi suất và nhận lại nhà khi dự án chậm thủ tục vì lý do khách quan cho thấy chủ đầu tư đã rất thiện chí và mong muốn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mong đợi. Ngoài thiện chí trên, trước đây khách hàng mua dự án cũng đã nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như hỗ trợ cho vay không lãi suất", thông cáo của TNG nêu.

 

 

Thanh Xuân

Ý kiến của bạn