C.T Group thưởng chuyến du lịch Bồ Đào Nha cùng gia đình cho cầu thủ lập công tại trận chung kết AFC 2018

KTNT Trận chung kết giải U23 châu Á diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc đã kết thúc, tuy nhiều tiếc nuối nhưng tất cả người hâm mộ Việt Nam đều rất tự hào. Trong đó, bàn san hòa tỷ số là một dấu ấn quan trọng. Chủ tịch Tập đàon C.T Group đã quyết định thưởng cho cầu thủ Quang Hải một chuyến du lịch sang Bồ Đào Nha cùng gia đình và giao lưu với đương kim vô địch châu Âu Bồ Đào Nha.

>> Tập đoàn C.T Group thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho Đội tuyển U23 Việt Nam

 Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên cũng chính là lúc triệu triệu con tim Việt hòa chung nhịp đập. Quá nhiều xúc động và tiếc nuối ở những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai nhưng tất cả người hâm mộ đều tự hào và trân trọng màn trình diễn đẹp mắt mà đội tuyển U23 Việt Nam đã cống hiến trong trận chung kết AFC 2018 gặp đối thủ mạnh hơn là U23 Uzbekistan.

Trong hoàn cảnh thời tiết vô cùng lạnh giá và bất lợi, tuyết rơi dày, nhiệt độ xuống đến âm 40C, các cầu thủ của chúng ta phải đối mặt với đối thủ mạnh tầm châu lục như Uzbekistan nhưng những cái tên như: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Công Phượng,… vẫn tỏa sáng rực rỡ với tinh thần thi đấu kiên cường suốt cả trận đấu. Dẫu chưa thỏa được cơn khát chiến thắng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam ở một giải đấu lớn, nhưng những gì đội tuyển làm được trong suốt giải đấu đã làm nức lòng người xem.

Quang Hải san bằng tỷ số 1-1 

Đặc biệt, bàn thắng san bằng tỉ số ở những phút cuối của hiệp 1 đã thực sự thổi bùng ngọn lửa khát khao trong cả đội tuyển lẫn người hâm mộ, tiếp sức cho cả đội tuyển tiếp tục thi đấu xuất sắc ở hiệp 2. Ngay sau khi bàn thắng được ghi, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group Trần Kim Chung đã quyết định tặng Quang Hải - người đá quả bóng “thần sầu” san bằng tỷ số 1-1, một chuyến du lịch sang Bồ Đào Nha cùng gia đình và giao lưu với đương kim vô địch châu Âu Bồ Đào Nha. Đây là phần thưởng tiếp nối sau phần thưởng nóng 1 tỷ đồng do Tập đoàn C.T Group đã thưởng cho đổi tuyển sau trận bán kết ngày 23/1.

Cùng với phần thưởng đặc biệt này chính là tình cảm, sự tin yêu và vô cùng tự hào mà toàn thể CBNV Tập đoàn C.T Group hướng đến đội tuyển - chính họ đã cùng nhau viết nên một câu chuyện đẹp và những hình ảnh đẹp rất đáng tự hào./.

Minh Tuấn - Quốc Hùng

KTNT

Ý kiến của bạn