Đắk Nông: Tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ

KTNT Ngày 18/9, tại thị xã Gia Nghĩa, Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông tổ chức “Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ năm 2019”.

Tham gia hội thi có 12 đội, với 120 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức đến từ các sở, ngành, lực lượng vũ trang và đại diện 8 huyện, thị xã.

Các đội đã thể hiện khả năng hiểu biết qua 4 phần thi, gồm: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và hùng biện liên quan đến Luật Giao thông đường bộ.  

Nội dung các phần thi chủ yếu tập trung vào việc biểu dương gương người tốt chấp hành đúng các quy tắc về ATGT; phê phán thói quen tùy tiện, các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông; cung cấp các thông tin liên quan đến Luật Giao thông đường bộ cũng như hậu quả nếu xảy ra tai nạn giao thông.

Các đội đều thể hiện tự tin các phần thi.
Các đội đều thể hiện tự tin các phần thi.

Nhờ chuẩn bị chu đáo cộng với sự tự tin, nên chất lượng của Hội thi năm nay được Ban tổ chức đánh giá là khá cao. Điều này được thể hiện khá rõ khi các phần thi đều được các đội thể hiện khá thành công, khoảng cách điểm số giữa các đội tham dự chênh lệch rất ít.

Khá đông khán giả có mặt để cổ vũ cho các đội tham dự.
Khá đông khán giả có mặt để cổ vũ cho các đội tham dự.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Công an tỉnh Đắk Nông; 2 giải nhì thuộc về đội huyện Cư Jút và Liên đoàn Lao động tỉnh; 3 giải ba thuộc về  3 đội Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện Tuy Đức. Ban tổ chức cũng trao 6 giải khuyến khích cho những đội có phần thi tốt.

 

Trần Luật

Ý kiến của bạn