Đi thả lừ lúc trời mưa to, hai vợ chồng gặp tai nạn thương tâm

KTNT Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến hai vợ chồng bị thiệt mạng.

Theo đó, ngày 25/11, trao đổi với PV Kinh tế nông thôn Chủ tịch UBND xã Vinh Hưng Nguyễn Quang Huy cho biết, đến sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân thứ 2 trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 23/11 trên địa bàn xã.

Cụ thể, nạn nhân được tìm thấy và 6h30 sáng ngày 25/11 là ông Nguyễn X. (sinh năm 1968, trú tại thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng).

 

Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng khiến 02 vợ chồng thiệt mạng.
Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng khiến 02 vợ chồng thiệt mạng.

 

Trước đó, vào lúc 15h30, ngày 23/11 vợ chồng ông Nguyễn X. và bà Nguyễn.T.M. (sinh năm 1966) đi ra hồ nuôi tôm ở Cửa Cạn bằng phương tiện ghe gắn động cơ, có chở lừ (một dụng cụ đánh bắt tôm, cá), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh tràn về nên trên địa bàn xã có mưa to, có nơi mưa rất to, ông bà sử dụng phương tiện ghe có gắn máy, loại ghe nhỏ chở nhiều lừ nên gặp gió lớn, lật ghe, gây tai nạn đuối nước.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân trong thôn đã đi tìm kiếm và vào sáng ngày 24/11 đã phát hiện thi thể bà M. trôi dạt vào sáo ở khu vực gần Cửa Cạn, trên đầm phá khu vực xã Vinh Hưng.

Tiếp đó, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các lực lượng chức năng huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích, đến sáng nay thì đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn X.

Hiện, thi thể của các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Cùng với đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã đến thăm hỏi động viên, chia buồn cùng với gia đình.

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn