Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024  
Thứ năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021 | 11:39

Đi thả lừ lúc trời mưa to, hai vợ chồng gặp tai nạn thương tâm

Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến hai vợ chồng bị thiệt mạng.

Theo đó, ngày 25/11, trao đổi với PV Kinh tế nông thôn Chủ tịch UBND xã Vinh Hưng Nguyễn Quang Huy cho biết, đến sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân thứ 2 trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 23/11 trên địa bàn xã.

Cụ thể, nạn nhân được tìm thấy và 6h30 sáng ngày 25/11 là ông Nguyễn X. (sinh năm 1968, trú tại thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng).

 

Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng khiến 02 vợ chồng thiệt mạng.
Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Vinh Hưng khiến 02 vợ chồng thiệt mạng.

 

Trước đó, vào lúc 15h30, ngày 23/11 vợ chồng ông Nguyễn X. và bà Nguyễn.T.M. (sinh năm 1966) đi ra hồ nuôi tôm ở Cửa Cạn bằng phương tiện ghe gắn động cơ, có chở lừ (một dụng cụ đánh bắt tôm, cá), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh tràn về nên trên địa bàn xã có mưa to, có nơi mưa rất to, ông bà sử dụng phương tiện ghe có gắn máy, loại ghe nhỏ chở nhiều lừ nên gặp gió lớn, lật ghe, gây tai nạn đuối nước.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân trong thôn đã đi tìm kiếm và vào sáng ngày 24/11 đã phát hiện thi thể bà M. trôi dạt vào sáo ở khu vực gần Cửa Cạn, trên đầm phá khu vực xã Vinh Hưng.

Tiếp đó, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các lực lượng chức năng huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích, đến sáng nay thì đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn X.

Hiện, thi thể của các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Cùng với đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã đến thăm hỏi động viên, chia buồn cùng với gia đình.

 

Văn Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top