Đình chỉ công tác Chủ tịch thị trấn vì để quán karaoke hoạt động

KTNT Huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân vì để quán karaoke của người dân hoạt động trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 9/4, UBND huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Chủ tịch UBND huyện này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân vì để quán karaoke của người dân hoạt động trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ông Hùng bị tạm đình chỉ công tác 7 ngày, tính từ ngày 9/4.

ka_ra_oke_tho_xuan_2_ztxq.jpg
Nhóm người tập trung tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 6/4/2020, Công an thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang 1 nhóm người tập trung tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân.

Công an đã lập biên bản hành vi vi phạm, qua xét nghiệm nhanh 18 người, có 8 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu của chủ quán Đỗ Thị Hoa, mặc dù đã được tuyên truyền và ký cam kết ngừng hoạt động theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhưng vẫn lén lún mở cửa cho khách vào hát karaoke.

Ngày 8/4, căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Thị Hoa và các trường hợp nói trên với tổng số tiền phạt là 190 triệu đồng.

 

Lê Trang – Xuân Sơn

Ý kiến của bạn