Đội tuyển Futsal nam Việt Nam giành chiến thắng đậm 7-1 trước đội tuyển Malaysia

KTNT Với chiến thắng 7-1 trước đội tuyển Malaysia, hiện Đội tuyển Việt Nam có được 4 điểm, tạm vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng môn Futsal nam SEA Games 31.

Trước khi trận đấu diễn ra, ít ai ngờ được đội tuyển Futsal Việt Nam lại giành chiến thắng cách biệt như vậy trước đối thủ được cho là “kỵ giơ” của đội tuyển Việt Nam.
 
Chưa kể, lịch sử đối đầu giữa 2 đội bóng lại cho thấy Malaysia đang chiếm giữ phần thắng hơn hẳn trước các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.
 

 Đội tuyển Futsal nam Việt Nam 

 

Tuy nhiên, sự tiến bộ về chuyên môn, cũng như kinh nghiệm thi đấu quốc tế mấy năm gần đây của Đội tuyển Futsal Việt Nam (trong 7 năm qua, Đội tuyển Việt Nam đã 2 lần liên tiếp ghi tên mình vào VCK FiFa Futsal World Cup) đã cho thấy hiệu quả trong các pha dứt điểm.
 
Trong cả 40 phút thi đấu chính thức của 2 hiệp, Đội tuyển Futsal Malaysia gần như không có nhiều pha dứt điểm gây khó đối với thủ môn Hồ Văn Ý, ngoại trừ tình huống ghi bàn chớp nhoáng ngay ở phút thứ 2 trong hiệp 1.
 

Đội tuyển Futsal nam Việt Nam giành chiến thắng đậm 7-1 trước đội tuyển Malaysia

 

Về phía đội tuyển Việt Nam cho thấy sự đa dạng trong triển khai các pha giàn xếp tấn công. Nếu thủ môn đội bạn không xuất sắc trong cản phá, thì kết quả không chỉ dừng lại ở tỷ số 7-1.
 
Cầu thủ số 10 Nguyễn Thịnh Phát của Đội tuyển Việt Nam đã lập hat-trick, trong đó 2 bàn trong hiệp 1 và 1 bàn hiệp 2.
 

 

 Mừng chiến thắng

 

Với kết quả này, Đội tuyển Việt Nam được 4 điểm bằng với điểm số của đội tuyển Indonesia, nhưng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại, tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng.
 

 Hai đội bắt tay nhau sau khi kết thúc trận đấu.

 

Đội tuyển Thái Lan được 3 điểm nhưng thi đấu kém 1 trận so với đội tuyển Việt Nam và Indonesia.
 
Trận đấu tiếp theo của Đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 18/5 gặp đội tuyển Myanmar.
 

 Nhà thi đấu đa năng của Hà Nam nơi diễn ra các trận đấu môn Futsal-SEA Games 31.

 Nhà thi đấu đa năng của Hà Nam nơi diễn ra các trận đấu môn Futsal-SEA Games 31. An ninh trật tự luôn được đảm bảo, an toàn tốt nhất...

 

 

Hà Nam

Ý kiến của bạn