Hà Nam: Vụ con gái hắt xăng đốt mẹ, người mẹ đã tử vong

KTNT Sau 10 điều trị tại Viện Bỏng quốc gia, nhưng do vết thương quá nặng nên bà H người mẹ bị con gái hắt xăng đốt khi đang ngủ, đã tử vong.

Như đã đưa tin, ngày 1/5, tại gia đình ông L (SN 1950) và vợ là bà H (SN 1952) cùng trú tại thôn Thanh Nộn 2, xã Thanh Sơn (Kim Bảng, Hà Nam), do mâu thuẫn gia đình nên chị Lê Thị Loan là con gái ông L và bà H đã dùng xăng hắt lên người bà H rồi châm lửa đốt, sau đó bỏ trốn.
 
Khi thấy lửa cháy, ông L đã lao vào cứu vợ, đồng thời hô hoán làng xóm hỗ trợ đưa bà H đi cấp cứu. Hậu quả, bà H bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Quốc Gia trong tình trạng nguy kịch.
 

 Hiện trường vụ cháy

 

Vừa qua, thượng tá Lê Văn Tuấn, Trưởng công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) xác nhận bà Trương Thị Hiền (67 tuổi, trú tại thôn Thanh Nộn 2, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, nạn nhân trong vụ bị con gái phóng hỏa) đã tử vong sau 10 ngày điều trị tại Viện Bỏng quốc gia.
Ngay sau khi chị Loan được các cơ quan chức năng bắt được khi đang trốn tại Thanh Hóa, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Nam đã ra lệnh khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Thị Loan (41 tuổi, trú tại thôn Thanh Nộn 2, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng) để làm rõ hành vi giết người.
 
Cơ quan điều tra cũng đang củng cố hồ sơ để chuẩn bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn