Hải Phòng: Khởi công DA tổ hợp thương mại và căn hộ hơn 2.000 tỷ đồng

KTNT Sáng 11/5, UBND TP. Hải Phòng phối hợp với công ty TNHH Minato Việt Nam tổ chức khởi công Dự án tổ hợp thương mại và căn hộ tại Lô B - Khu đô thị ven sông Lạch Tray thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 1,26 ha. Công trình xây dựng gồm hai toà chung cư và thương mại với 26 tầng nổi, 1 tầng hầm với chiều cao 100m. Tổng số căn hộ của 2 toà nhà là 924 căn, tổng diện tích sàn thương mại 5.802,72m2. Dự án có tổng mức vốn đầu tư 2.213,4 tỷ đồng của nhà đầu tư Nhật Bản - Công ty Minato Việt Nam.

 

Phối cảnh Dự án tổ hợp thương mại và căn hộ tại Lô B - Khu đô thị ven sông Lạch Tray
Phối cảnh Dự án tổ hợp thương mại và căn hộ tại Lô B - Khu đô thị ven sông Lạch Tray
.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng khẳng định: "Dự án sẽ giải quyết đáng kể nhu cầu về nhà ở và nhu cầu mua sắm của nhân dân thành phố, khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Hải Phòng. Đồng thời, đây cũng là việc làm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng như thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của TP. Hải Phòng với các đối tác của Nhật Bản".

Cũng trong buổi lễ chủ đầu tư khẳng định "Dự án tổ hợp thương mại và căn hộ The Minato Residence thuộc loại công trình dân dụng cấp 1, có vị trí đắc địa tại nút giao với nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố sẽ góp phần đưa khu vực phía Nam quận Lê Chân trở thành một địa chỉ đáng sống của người dân TP. Hải Phòng".

 

 

 

Trường Sa

Ý kiến của bạn