Hải Phòng: “Nóc nhà” mới khu vực Đông Bắc Bộ chính thức khai trương

KTNT Sau 28 tháng thi công, Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia đã chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 19/1, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia cao 45 tầng tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Sau 28 tháng thi công, Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia đã chính thức đi vào hoạt động.
Sau 28 tháng thi công, Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia đã chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó, tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza với tổng diện tích lên đến 20.000m2, hội tụ đủ các mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng với quảng trường ánh sáng rộng gần 3ha hứa hẹn là điểm đến vui chơi, mua sắm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân địa phương cũng như khách du lịch, Tập đoàn Vingroup cũng chính thức đưa khách sạn đẳng cấp 5 sao Vinpearl Hotel đi vào hoạt động.

“Nóc nhà” mới khu vực Đông Bắc bộ chính thức khai trương cao 45 tầng
“Nóc nhà” mới khu vực Đông Bắc Bộ chính thức khai trương cao 45 tầng

“Nóc nhà” mới khu vực Đông Bắc Bộ được thiết kế theo kiến trúc mô phỏng dòng sông đang chảy, nằm nổi bật bên 2 dòng sông Cửa Cấm và Thượng Lý trong xanh. Cùng với đó, công trình tổ hợp Trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao này tọa lạc tại vị trí trung tâm, sở hữu tầm nhìn bao quát toàn thành phố.

Với 362 phòng nghỉ dưỡng, 2 chuỗi nhà hàng nổi tiếng sang trọng, phòng họp đa dạng có sức chứa lên đến 900 khách hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu để tổ chức sự kiện và không gian tiệc cưới đẳng cấp.

Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng - Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng - Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại buổi lễ

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng – Nguyễn Văn Tùng cho biết: “Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm nên sau gần 28 tháng thi công, tập đoàn Vingroup đã hoàn thành công trình. Tham dự buổi khai trương ngày hôm nay, chúng tôi ghi nhận và biểu dương các sở, ban, ngành của thành phố, tập đoàn Vingroup đã tập trung hoàn thành dự án theo đúng tiến độ dự kiến.

Sự kiện khai trương Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia đánh dấu sự ra mắt thành viên thứ 32 của thương hiệu Vinpearl và Trung tâm thương mại thứ 66 trên toàn quốc của Tập đoàn Vingroup.

 

 

 

 

Ngọc Phượng

Ý kiến của bạn