HUD tặng thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc phòng dịch Covid-19

KTNT Mới đây, Tổng công ty HUD phối hợp với tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn, 2.800 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn cùng một số nhu yếu phẩm cho tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ nhân dân vùng có dịch phòng chống dịch Covid-19.

khau-trang-vinh-phuc-02.jpg
Đoàn Thanh niên Tổng công ty HUD tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn (sản phẩm do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) sản xuất), 2.800 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra.

 

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Trần Văn Long, Bí thư Đoàn Tổng công ty, cho biết, ngay sau khi dịch bùng phát và phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tổng công ty HUD bám sát chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và các cơ quan cấp trên, chủ động chỉ đạo việc tuyên truyền và khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp trong toàn Tổng công ty.

Tại trụ sở chính Công ty mẹ và nhiều nơi làm việc trong Tổng công ty đã phun thuốc khử trùng, phát khẩu trang y tế, nước diệt khuẩn hàng tuần cho CBCNV, bố trí nước rửa tay riệt khuẩn tại cửa các thang máy, thực hiện suất ăn ca thay vì ăn ca tập trung như thường ngày…

 

khau-trang-vinh-phuc-01.jpg 

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tổng công ty HUD cũng rất quan tâm đến tình hình dịch bệnh chung ở trong nước, đặc biệt tại tỉnh Vĩnh Phúc, nơi có nhiều người nhiễm virus Covid-19. Lãnh đạo Tổng công ty HUD đã dành tình cảm, bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn, vất vả mà chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đang phải trải qua, bằng việc làm thiết thực là chỉ đạo Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức ủng hộ 10.000 khẩu trang kháng khuẩn, 2.800 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn và các nhu yếu phẩm khác để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp, đồng chí Long cho biết thêm.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tổng công ty HUD đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời với nhân dân trong tỉnh, đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của toàn thể CBCNV Tổng công ty HUD.

Mặc dù không có chủ trương vận động ủng hộ nhưng Vĩnh Phúc rất hoan nghênh các tổ chức, cá nhân có tấm lòng, thiện chí, tình nguyện cùng góp sức chung tay với chính quyền và nhân dân trong tỉnh chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi đơn vị và cá nhân giống như Tổng công ty HUD đến chia sẻ với Vĩnh Phúc cũng là một sứ giả trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh để người dân yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương cũng khẳng định hiện các cấp chính quyền, đoàn thể của tỉnh đang rất khẩn trương, quyết liệt tiến hành các biện pháp cần thiết, theo dõi sát diễn biến và quyết tâm đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, tránh dịch bệnh lan rộng, để sớm giành lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trong tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

Hoàng Văn

Ý kiến của bạn