I-Home ưu đãi đặc biệt cho các cặp đôi tham gia triển lãm cưới

KTNT Từ ngày 9 - 10/4, tại Trung tâm Hội nghị The ADORA, Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, TP HCM sẽ diễn ra chương trình triển lãm cưới “The Story of Love”.

Chương trình có sự tham gia của 90 gian hàng và 40 đối tác uy tín, trong đó Công ty TNHH Ngôi nhà Thân Yêu I-Home (thành viên Tập đoàn C.T Group) là nhà tài trợ vàng.

Căn hộ mẫu thông mình và cá tính tại của I-Home tại nơi triễn lãm

Các cặp đôi tham dự sẽ nhận được quà tặng từ đối tác và nhà tài trợ, đặc biệt, I-Home sẽ ưu đãi lên đến 3% trên tổng giá trị căn hộ, tặng Samsung Galaxy Tablet trị giá 6 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác cho các cặp đôi đăng ký mua nhà trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

I-Home là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho một thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. Hiện thương hiệu I-Home có 2 sản phẩm: I-Home Phạm Văn Chiêu, đang bàn giao nhà theo kiểu cuốn chiếu cho khách hàng và I-Home Xa lộ Hà Nội, đã hoàn thành xây dựng tầng hầm, hiện đang thi công tầng trệt, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ Quý I/2017.

Bảo Thiên

KTNT

Ý kiến của bạn