Lãnh đạo Đài Tiếng nói VN chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

KTNT Sáng 15/11, tại Hà Nội, ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tới thăm và chúc mừng MTTQ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019).

Ông Hầu A Lềnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam đã thân mật tiếp đón.
 Quang cảnh buổi tiếp đón.
 

Tại buổi gặp, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11, đồng thời mong muốn MTTQ Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò đoàn kết, tập hợp đối với toàn xã hội trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh thân mật tiếp đón đoàn.

Bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Đài Tiếng nói Việt Nam dành cho MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh khẳng định, trong thời gian qua, Đài Tiếng nói Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với MTTQ Việt Nam trong công tác truyền thông để đưa tin, tuyên truyền các hoạt động của Mặt trận đến đông đảo người dân, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa; bà con nhân dân đều biết đến Mặt trận.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam tặng hoa chúc mừng MTTQ Việt Nam.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh mong muốn trong sự kiện kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 sắp tới, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện với MTTQ để lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến với người dân.

 

Tiến Đạt - Ảnh: Kỳ Anh http://tapchimattran.vn/

Ý kiến của bạn