Mở bán dự án Khu dân cư và Trung tâm Thương mại huyện Bù Đốp

KTNT Ngày 17/1, Công ty TNHH Thành Liêm đã mở bán dự án khu Trung tâm Thương mại và dân cư huyện Bù Đốp (Bình Phước). Tại lễ mở bán, toàn bộ số nền đất tại dự án đã được khách hàng đặt mua.

Mặc dù mới được triển khai từ tháng 6/2017, song với sự nỗ lực của Ban giám đốc và cán bộ Công ty TNHH Thành Liêm thì đến nay các hạng mục hạ tầng cơ bản đã được hoàn thành sớm hơn kế hoạch và trở thành một điểm nhấn của Thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.

Dự án trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp là dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công – tư do Công ty TNHH Thành Liêm thực hiện. Dự án có tổng vốn đầu tư 157 tỷ đồng, có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở gắn với hoạt động kinh doanh buôn bán của nhân dân Bù Đốp và các vùng lân cận. Dự án có vị trí đắc địa, nằm trong trung tâm Thị trấn Thanh Bình, sát với tuyến đường Lộc Tấn – Hoàng Diệu có tổng diện tích 6,1ha. Trong đó, Trung tâm Thương mại gần 12.000m2 được bố trí 448 gian hàng, chia thành hai khu riêng biệt, khu hàng bách hóa và khu hàng tươi sống. Diện tích đất ở 26.000m2 tương ứng với 236 lô đất nền. Phần còn lại được dành cho đường giao thông nội bộ, công viên, nhà trẻ. Đặc biệt, phía trước Trung tâm Thương mại có bãi tập kết, trung chuyển hàng hóa với diện tích 4.000m2.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đặt mua nền đất tại dự án

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Đoàn Văn Thảo, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp đánh giá cao tâm huyết và trách nhiệm của chủ đầu tư là Công ty TNHH Thành Liêm trong việc đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp với tiến độ thi công nhanh và đảm bảo chất lượng cao. Công trình là điểm nhấn trong xây dựng hạ tầng đô thị của Thị trấn Thanh Bình nói riêng, huyện Bù Đốp nói chung.

Với lợi thế là doanh nghiệp xây dựng giao thông, thủy lợi có lực lượng công nhân kỹ thuật và máy móc cơ giới mạnh, nên chỉ sau hơn 7 tháng thi công dự án đã hoàn thành giai đoạn một và dự kiến đến tháng 6 /2018 Trung tâm Thương mại sẽ chính thức đưa vào hoạt động, trước thời gian dự kiến 2 tháng.

Hạ tầng đã được chủ đầu tư hoàn thiện tại dự án trước ngày mở bán

Tại lễ mở bán, Công ty TNHH Thành Liêm đã ký ủy quyền phân phối độc quyền dự án cho Công ty S Gold Group, một đơn vị có kinh nghiệm về phân phối bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án Trung tâm Thương mại và khu dân cư Bù Đốp được đánh giá là một điểm nhấn về hạ tầng đô thị của Thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại trong khu vực và kết nối giao thương với nước bạn Campuchia qua cửa khẩu Hoàng Diệu. Khi dự án đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và các vùng lân cận nói chung./.

Mạnh Tiến

KTNT

Ý kiến của bạn