Mở cho thuê chính thức ki-ốt tại Trung tâm thương mại Golden Plaza

KTNT TNT - Ngày17-10, đã diễn ra lễ mở cho thuê chính thức ki-ốt trong Trung tâm thương mại sỉ lẻ và trực tuyến đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh Golden Plaza. Trong vòng 2 giờ đồng hồ, đã có tổng cộng 600 ki-ốt được giao dịch, đạt 100% số lượng mở bán đợt 1 của chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Thuận Tài Tài.

Mức giá thấp nhất trong ngày mở bán là 720 triệu cho một ki-ốt với hợp đồng thuê 03 năm, đồng thời khách hàng sẽ được tặng thêm 03 năm hợp đồng, mua từ 02 ki-ốt trở lên, khách hàng còn được chiết khấu thêm tối đa đến 10%. Cùng với chính sách hỗ trợ cho vay đến 95% giá trị ki-ốt từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần SCB, nhiều nhà đầu tư cho rằng, chủ đầu tư gần như đã “tặng không” khách hàng ki-ốt trong trung tâm thương mại sỉ lẻ và trực tuyến đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng giao dịch tại lễ cho thuê chính thức ki-ốt tại Trung tâm thương mại Golden Plaza

Nằm tiếp giáp 4 mặt tiền đường Nguyễn Trãi – Hồng Bàng – Học Lạc- Dương Tử Giang, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, cách chợ Bình Tây chưa đầy 1 km, trung tâm thương mại sỉ - lẻ & trực tuyến Golden Plaza kết hợp giữa mô hình mua sắm truyền thống và trực tuyến hiện đại tương tự như các TTTM lớn nhất ở Bangkok, Hồng Kong,… hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thương mại mới của khu vực Chợ Lớn. 
Dự án sở hữu 15.000m2, trung tâm thương mại sỉ-lẻ và trực tuyến Golden Plaza do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thuận Tài Tài đầu tư được thiết kế phối màu giữa các tầng theo phong cách ngũ hành mang đến không gian mua sắm độc đáo và thịnh vượng. Quy mô của trung tâm mua sắm này gồm 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm, tổng cộng gần 600 ki-ốt. 

Dự kiến bàn giao ki-ốt vào ngày 16/11/2016. Ngoài ra, các chủ nhân của ki-ốt sẽ được ngân hàng SCB hỗ trợ đến 95% nhu cầu vay vốn cùng những ưu đãi ưu việt trong tuần lễ đầu chính thức cho thuê.

Thái An

 

KTNT

Ý kiến của bạn