Mỹ Gia Vinhomes Dragon Bay: Tâm điểm giải trí đêm tại Hạ Long

KTNT Nếu như về đêm, Hạ Long (Quảng Ninh) có phần trầm lắng hơn, thì khi đó, ở Mỹ Gia mới bắt đầu sự sôi động của các “khu phố không ngủ”…

Thiên đường du lịch và giải trí Hạ Long trong tương lai.

Nắm bắt được những thiếu hụt các điểm vui chơi giải trí về đêm tại Hạ Long, Mỹ Gia đã được định hướng trở thành khu vực kinh doanh sôi động, đặc biệt là các hoạt động ẩm thực, thư giãn, âm nhạc, đường phố… Với những tuyến phố đông đúc vui chơi giải trí ấn tượng, Mỹ Gia sẽ sở hữu toàn bộ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bất kỳ thời gian nào, đặc biệt là ban đêm.

Du khách đến với Hạ Long sẽ được trải nghiệm tuyệt vời tại Mỹ Gia với các tuyến phố đi bộ cùng các hoạt động âm nhạc đường phố đặc sắc, các quán cà phê, ẩm thực đường phố dân dã tại các khu phố Tây về đêm... Ngoài ra, những người mê giai điệu sôi động có thể hòa mình vào không gian vui chơi chuyên nghiệp và sôi động tại các câu lạc bộ đêm, các quán bar, pub… với hệ thống âm thanh lớn, màn hình khổng lồ với những sự kiện hấp dẫn, thú vị, thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ.

Tất cả những dịch vụ tại Mỹ Gia sẽ biến nơi đây trở thành khu giải trí nổi tiếng bậc nhất Hạ Long, thu hút người dân địa phương và người nước ngoài cũng như khách du lịch mỗi năm lên tới hàng chục triệu người. Hạ Long sẽ trở thành điểm du lịch hút khách nhất hành tinh với kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và điểm vui chơi giải trí về đêm đầu tiên Mỹ Gia - Vinhomes Dragon Bay.

Lượng du khách nội địa và quốc tế hàng năm đến Quảng Ninh, cùng dân cư tại địa phương sẽ mang đến lượng khách hàng khổng lồ cho các dịch vụ kinh doanh tại Mỹ Gia. Đặc biệt, nơi đây cận kề ngay bến tàu du lịch quốc tế, là điểm tiếp cận đầu tiên của du khách khi đến Hạ Long. Các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội này sẽ thu được lợi nhuận lớn hàng năm khi đầu tư kinh doanh tại Mỹ Gia.

Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên mua Mỹ Gia, nhà đầu tư sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận cao mà vẫn được sở hữu nhà phố thương mại bậc nhất Hạ Long. Cụ thể, nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng, các khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị nhà phố thương mại đã có cơ hội sở hữu ngay nhà phố thương mại Mỹ Gia, không phải trả lãi suất vay trong 1 năm. Đồng thời, 50 khách đầu tiên này sẽ được tặng tiền thuê với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng trong 2 năm cùng nhiều ưu đãi khác. Bài toán tài chính đối với Mỹ Gia hoàn hảo mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được.

Ninh Nhi

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn