Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 ở Thừa Thiên - Huế

KTNT Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Dịp này, nhiều người nghèo, người lao động khó khăn cũng được Phó Thủ tướng tặng quà Tết.

Sáng 21/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lao phổi tỉnh Thừa Thiên - Huế (phường Hương Sơ, TP. Huế).

Tại đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã thăm hỏi, chúc Tết và chia sẻ những khó khăn trong thời gian qua với đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân; đồng thời, mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực trong công tác điều trị; mong muốn bệnh nhân cố gắng tham gia điều trị, giữ vững tinh thần sớm phục hồi sức khỏe.

"Trước hết, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi xin được chúc Tết bà con, chân thành cảm ơn tất cả những gì tốt đẹp của Nhân dân, Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cùng với cả nước chúng ta bước qua 1 năm rất gian khổ. Sau Tết, chúng ta quay lại để sản xuất lấy lại thời gian mà 2 năm vừa qua bị chững lại" - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nói.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm hỏi, động viên người dân tại tỉnh Thừa Thiên - Huế nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm hỏi, động viên người dân tại tỉnh Thừa Thiên - Huế nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

 

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người nhiều năm không có điều kiện về quê ăn Tết, người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã trao 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.250.000 đồng. Trong đó, túi quà trị giá 250.000 đồng, 1 triệu đồng tiền mặt.

Phó Thủ tướng cũng đã trao 200 suất quà đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo.
Phó Thủ tướng cũng đã trao 200 suất quà đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Chị Lê Thị Thanh Hoa (công nhân Công ty CP Da giày Huế) cho biết, gia đình chị có hoàn cảnh khó khăn, hiện tại vẫn chưa sắm sửa gì cho Tết.

"Nhận được món quà của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trong dịp đặc biệt này tôi rất vui và hạnh phúc. Món quà này giúp tôi và gia đình có cái Tết trọn vẹn hơn, nhất là trong giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19 hiện nay", chị Hoa nói.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn