Quảng Nam: Tạm dừng nhiều hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19

KTNT Quảng Nam tạm dừng nhiều hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19 kể từ 0h ngày 13/8 đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, áp dụng trên toàn tỉnh Quảng Nam kể từ 0h ngày 13/8 đến khi có thông báo mới.
 
Quảng Nam tạm dừng các sự kiện tập trung quá 20 người tại công cộng; các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người
Quảng Nam tạm dừng các sự kiện tập trung quá 20 người tại công cộng; các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người.

 

Cụ thể, các hoạt động tạm dừng hoạt động gồm: vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh từ Quảng Nam đi TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi (trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất).
 
Hoạt động của các cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe; bán vé số dạo; các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm, nghi lễ tôn giáo, các sự kiện khác tập trung quá 20 người tại công cộng; các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người; các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ TP. Đà Nẵng và các vùng có dịch; đón mới khách lưu trú từ TP. Đà Nẵng và các vùng có dịch cũng được tạm dừng.
 
Ngoài ra, tạm dừng hoạt động của các khu vui chơi, giải trí; quán pub, quán bar; internet công cộng, trò chơi điện tử; karaoke, massage, rạp chiếu phim, rạp hát, vũ trường; cơ sở làm đẹp; hoạt động của các trung tâm tin học, ngoại ngữ, giáo dục kỹ năng sống và dạy thêm - học thêm.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn