Rio Land tài trợ xây dựng đường nông thôn tại Vĩnh Long

KTNT Ngày 13/9, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản (BĐS) Rio Land phối hợp cùng UBND Xã Trung Hiếu, Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long tổ chức buổi Lễ khánh thành đường Liên Ấp An Thành Tây.

Theo đó, đây là con đường do UBND Xã cùng Rio Land chung tay tài trợ kinh phí xây dựng nhằm giúp giao thông thuận tiện và nâng cao đời sống cho ngươi dân địa phương. Con đường này trước đó vào mùa mưa việc đi lại của người dân vô cùng khó khăn, đặc biệt các em nhỏ vượt khó đến trường.

Thấu hiểu và đồng cảm với người dân địa phương, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land đóng góp gần 1,5 ty đồng cùng nguồn vốn của địa phương để hoàn thành tuyến đường có chiều dài 2,7km với tổng vốn xây dựng 2,5 tỷ đồng.

Đại diện Công ty BĐS Rio Land cũng lãnh đạo xã Trung Hiếu cắt băng khánh thành đường Liên ấp An Thành Tây.
Đại diện Công ty BĐS Rio Land cũng lãnh đạo xã Trung Hiếu cắt băng khánh thành đường Liên ấp An Thành Tây.

Sau hơn 1 năm thi công, ngày tuyến đường được đưa vào sử dụng cũng là ngày vui đối với toàn thể CB - NV Công ty BĐS Rio Land và sự phấn khởi của người dân xã Trung Hiếu.

Tuyến đường được đưa vào sử dụng cũng được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cuộc sống của người dân khi việc đi lại dễ dàng hơn, các em học sinh đến trường bớt vất vả để vun đắp niềm vui học tập, nuôi dưỡng ước mơ tươi đẹp cho tương lai. Còn đối với CB – NV Công ty BĐS Rio Land, con đường Liên Ấp An Thành Tây được ví von là “con đường hạnh phúc” bởi không có niềm hạnh phúc nào hơn là được sẻ chia và yêu thương, được nhìn thấy niềm vui lấp lánh trong mắt người dân nơi đây.

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Công ty BĐS Rio Land chia sẻ, “Đóng góp tâm sức để mang lại giá trị cho cộng đồng đã luôn là nét văn hóa, là hoạt động không thể thiếu với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Sự kiện hôm nay mang ý nghĩa rất đặc biệt với Ban lãnh đạo Rio Land, bởi hơn ai hết, là người con sinh ra và lớn lên tại đây, tôi luôn mong muốn được đóng góp công sức cho quê hương, hy vọng con đường mới này sẽ mở ra tương lai tươi sáng và làm vơi bớt nhọc nhằn cho tất cả bà con”.

Đại diện Công ty BĐS Rio Land cùng người dân địa phương trong buổi Lễ khánh thành đường Liên ấp An Thành Tây.
Đại diện Công ty BĐS Rio Land cùng người dân địa phương trong buổi Lễ khánh thành đường Liên ấp An Thành Tây.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty BĐS Rio Land cũng trao 90 phần quà trung thu cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại trụ sở UBND Xã Trung Hiếu.

Theo đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Hiếu cũng cho rằng, trong thời điểm nguồn vốn địa phương còn hạn hẹp, rất cần những tấm lòng và tinh thần cộng đồng để chung tay cùng chính quyền, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dân và thế hệ tương lai.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land đơn vị phát triển và phân phối BĐS có uy tín trên thị trường. Với triết lý kinh doanh của Rio Land là gắn kết chặt chẽ giữa lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng. Ra đời từ lợi nhuận của hoạt động kinh doanh, Quỹ Từ Thiện Rio Land cùng những “bước chân không mỏi” của đội ngũ CB – NV Công ty BĐS Rio Land đã đến với nhiều xã, huyện xa xôi nơi cuộc sống của bà con còn nhiều gian nan. 

Mạnh Tiến

Ý kiến của bạn