Tập đoàn Nam Cường mở bán căn hộ The Sparks: "Sắm nhà mới - Đón xuân sang - nhận vàng 9999"

KTNT

KTNT- Mua nhà mới được tặng tới 1 lượng vàng SJC, 2 năm sử dụng dịch vụ quản lý chung cư miễn phí, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong năm đầu tại The Sparks.

Ngày 31/10/2014, Tập đoàn Nam Cường tổ chức mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án The Sparks - Lê Văn Lương (Hà Nội). Trong đợt mở bán này, Tập đoàn Nam Cường ủy quyền cho Hội quán Bất Động Sản là đơn vị phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 
Lễ mở bán các căn hộ lần cuối tại Tổ hợp chung cư The Sparks, được tổ chức tại Sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường, thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách hàng.
 

Ông Phan Văn Huyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường, phát biểu tại lễ mở bán.
 
Được biết, khi mua căn hộ tại The Sparks, khách hàng sẽ được tặng 1 lượng vàng SJC, miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý chung cư cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài ra, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay với lãi suất 0% năm đầu tiên.
 
Các căn hộ mở bán trong đợi cuối này có diện tích từ 50 - 100m2 với giá trị từ 1 tỷ đồng, đã hoàn thiện, chỉ chờ khách hàng giao dịch.
 

 Mừng khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại The Sparks được tặng ngay 1 lượng vàng SJC.
 
Theo Tập Đoàn Nam Cường, The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch "chung cư trong lòng công viên". Tổ hợp chung cư The Sparks bao gồm đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí. Người dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi và dịch vụ của tòa nhà hiện đại. Hệ thống an ninh có camera lắp đặt theo dõi 24/24 giờ, các phương tiện cứu hỏa tại chỗ, hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà, vườn hoa và không gian xanh ở xung quanh phục vụ cho nhu cầu ở và làm việc cho khách hàng tối đa. Hứa hẹn một không gian sống lý tưởng cho từng căn hộ.

Tập đoàn Nam Cường được thành lập vào năm 1984, sau 30 năm hình thành và phát triển, đã trở thành tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam với các dự án giao thông có tổng mức đầu tư lớn như: Trục đường phía Bắc Hà Đông với tổng mức đầu tư 3.000 tỉ đồng, đường Lê Văn Lương kéo dài gần 7.700 tỉ đồng. Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị và nhà ở của tập đoàn cũng có quy mô khá lớn như: Khu đô thị Dương Nội (197ha), Khu đô thị Hòa Vượng (55,4ha), Thống Nhất (63,9ha)... Dự án The Sparks  là một trong số những dự án lớn của Tập đoàn Nam Cường.

 
Thanh Thắng
 

KTNT

Ý kiến của bạn