Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024  
Thứ tư, ngày 1 tháng 3 năm 2017 | 11:23

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.

Mở cửa đón nhân tài

Sun World là thương hiệu quản lý các khu du lịch vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group gồm: Bà Nà Hills, Asia Park, Fansipan Legend, Sun World Ha Long Park… Với hệ thống các Khu du lịch, Khu vui chơi giải trí khắp đất nước, Sun World mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực mới năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và đam mê cống hiến.

Ngày hội tuyển dụng Sun World đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.

Trong ngày hội tuyển dụng, nhà tuyển dụng Sun World sẽ chiêu mộ 600 nhân tài trên nhiều lĩnh vực: hành chính nhân sự, tài chính kế toán, kỹ thuật, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, cảnh quan, y tế, truyền thông…Các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn, trao đổi nghiệp vụ với các bộ phận chuyên môn, được tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, chia sẻ thông tin về  quy mô, định hướng phát triển của công ty từ các lãnh đạo quản lý cấp cao của Sun World. Sau khi trúng tuyển, các ứng viên sẽ được sắp xếp các vị trí việc phù hợp tại Bà Nà Hills – Khu du lịch hai năm liền được Tổng cục du lịch xếp hạng là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” đồng thời được Tổng Liên đoàn Lao động trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2016 và Asia Park - công viên giải trí bậc nhất Miền Trung.

Cơ hội thăng tiến không ngừng

Với tiêu chí lấy con người là giá tri cốt lõi, là cái gốc của sự phát triển, nhà tuyển dụng Sun World có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách giữ chân người tài. Sun World tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng các chính sách lương thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Công ty còn có chế độ bảo hiểm mở rộng, giúp người lao động có thể chủ động chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của bản thân.

Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết cống hiến

Đặc biệt, Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết cống hiến. Bạn Lương Huỳnh Ân sinh năm 1992 hiện đang làm việc tại Bà Nà Hills (thành viên Sun World) cho biết, sau 2 năm làm việc với vị trí ứng tuyển ban đầu là kế toán viên, hiện Lương Huỳnh Ân đã được giao trọng trách Phó phòng kết toán của Bà Nà Hills. “ Ở Bà Nà Hills, chỉ cần bạn cố gắng, khẳng định được năng lực bản thân, cơ hội  thăng tiến nghề nghiệp sẽ không bao giờ dừng lại.” Huỳnh Ân cho biết

Ngày hội tuyển dụng Sun World chỉ diễn ra một ngày duy nhất. Nếu bạn là người trẻ cầu tiến, năng động, muốn khám phá năng lực bản thân, Ngày hội tuyển dụng Sun World sẽ là tấm vé mở cánh cửa tương lai rộng mở, vững chắc cho bạn và gia đình nhỏ của mình.

Các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tiếp tại thời điểm tổ chức Ngày hội Tuyển dụng

Ngày 05/03/2017 tại khuôn viên Nhà hàng Indo Express, Công viên Châu Á, số 01 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: Bộ phận tuyển dụng- Phòng Hành chính nhân sự- Công ty Cổ  phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà

Email:[email protected]

Website:www.banahills.com.vn

Fanpage : www.facebook.com/tuyendungBaNa

PV.

 

 

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top