Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 7 tháng 2 năm 2023  
Thứ hai, ngày 5 tháng 7 năm 2021 | 15:28

THACO tài trợ trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch cho Công an TP.HCM

Sáng 3/7/2021, THACO đã bàn giao trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Công an TP.HCM.

thaco.jpg
THACO bàn giao trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Công an TP.HCM.

 

 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều ca nhiễm vẫn còn chưa được phát hiện trong cộng đồng, việc thực hiện các biện pháp phòng chống và truy vết dịch bệnh đang được tiến hành khẩn trương, triệt để trên diện rộng. Trong đó, lực lượng Công an là một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch không ngại khó khăn, nguy hiểm để đảm bảo công tác truy vết và an ninh trật tự cho toàn xã hội. Để chia sẻ phần nào sự vất vả và đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sĩ CATP khi làm nhiệm vụ, THACO đã hỗ trợ các trang thiết bị phòng hộ và vật tư y tế gồm: bộ test nhanh phát hiện virus Covid-19, đồ phòng hộ, khẩu trang, kính chống giọt bắn, găng tay, dung dịch khử khuẩn và dung dịch rửa tay sát khuẩn nhanh. Tổng giá trị tài trợ là 5 tỉ đồng.
 
Trong những năm qua, THACO đã thực hiện nhiều hoạt động và chương trình an sinh xã hội. Đến nay, Tập đoàn đã đóng góp hơn 1,000 tỷ đồng, trung bình hàng năm là 80 tỷ. Riêng từ khi bùng phát dịch đến nay, THACO đã hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch trong cả nước hơn 100 tỷ đồng. 
 
Trong thời gian tới, THACO tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch cho CBNV, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đồng thời hỗ trợ tối đa các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước. 
 
 
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Tin vui xông đất

  Tin vui xông đất

  Ngay trong những ngày đón Xuân mới, nhiều tin vui đến với ngành kinh tế trụ cột - ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 • Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Sau hơn 20 năm phấn đấu, đến nay, trái cây Việt đã có mặt tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng cả về thị trường, chủng loại, số lượng và kim ngạch.

 • Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chỉ rõ một số hạn chế, khuyết điểm trong phát triển kinh tế, trong đó nhấn mạnh, năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế chưa cao.

Top