TNR Holdings bắt tay Sagona Real tại dự án The GoldView

KTNT Theo Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Nam An - Sagona Real, công ty sẽ bắt tay cùng TNR Holdings hợp tác phân phối dự án The GoldView, tại nhà mẫu chính thức của dự án nằm tại số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Khu phức hợp The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh, với mặt tiền giáp sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cạnh trung tâm tài chính, cách chợ Bến Thành 3 phút. Dự án do Công ty CP May - Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư, Công ty TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền. The GoldView nổi bật với 2 toà tháp: Tháp Gold RiverView cao 33 tầng, có 2 tầng hầm; tháp B cao 27 tầng, có 2 tầng hầm.

The GoldView chính thức ra mắt vào tháng 6-2015. Ngay từ những ngày đầu, dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Mới đây, vào ngày 21-5-2017, Công ty TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức lễ cất nóc tháp Gold RiverView nhằm kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào hoàn thiện căn hộ để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Trước đó ngày 12-3-2017, TNR Holdings cũng đã thực hiện cất nóc tháp B cao 27 tầng và đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Như vậy sau gần 2 năm, dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào quý IV/2017.

Dự án The GoldView sẽ được phân phối bởi TNR Holdings và Sagona Real

Trong thời gian tới, Sagona Real sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng TNR Holdings để mang dự án The GoldView đến với quý khách hàng. Với phương châm mang lại “ Giấc mơ cho mọi người “, Sagona Real luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, chủ đầu tư uy tín nhất bởi Sagona Real hiểu được tầm quan trọng của việc “an cư lạc nghiệp” cũng như nỗi lo lắng của quý khách hàng khi quan tâm và chọn mua một dự án.

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn