Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ ba, ngày 22 tháng 3 năm 2022 | 9:52

TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn thị trường bất động sản Quảng Bình

Ráo riết đẩy nhanh phần thi công kết cấu hạ tầng, đến nay, tiến độ xây dựng dự án TNR Stars Đồng Hới (Quảng Bình) đã vượt kế hoạch đề ra. Đây là minh chứng xác thực khẳng định năng lực, uy tín của đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam.

TNR Stars Đồng Hới, dự án trọng điểm tại Quảng Bình

Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi dự án TNR Stars tại nhiều huyện lỵ trên cả nước, thời gian qua, nhà quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam đã triển khai hàng loạt dự án tại nhiều địa phương như: Nghệ An, Quảng Bình, Phú Yên… Trong đó, TNR Stars Đồng Hới (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) được xác định là dự án trọng tâm trong chiến lược định hình và phát triển thương hiệu TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản khu vực duyên hải miền Trung.

TNR Stars Đồng Hới sở hữu vị trí chiến lược ngay nút giao đường Lý Thánh Tông và Hữu Nghị, đây là hai tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Đồng Hới nhằm kết nối khu vực trung tâm với các vùng quy hoạch phát triển đô thị thương mại -  du lịch - giáo dục của thành phố Đồng Hới.

hinh-2.jpg
TNR Holdings VietNam nhận giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản diễn ra ngày 05/11/2021 tại Hà Nội

 

Trên quy mô 9,96 ha, TNR Stars Đồng Hới được quy hoạch với 251 sản phẩm, hứa hẹn kiến tạo không gian sống chuẩn mực, tiện nghi đa dạng từ trung tâm thương mại đến dịch vụ, giải trí, giáo dục… sôi động, sầm uất. Đây được xem là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các khu đô thị kiểu mẫu và xúc tiến du lịch của tỉnh Quảng Bình. Theo đó, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng phong cách sống, nghỉ dưỡng trong một đô thị xanh, an lành và ngập tràn năng lượng.

Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản Quảng Bình và khu vực duyên hải miền Trung, tiến độ triển khai dự án TNR Stars Đồng Hới đặc biệt được quan tâm và ráo riết triển khai.

Với phương châm uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, TNR Holdings Vietnam khẳng định vai trò tiên phong và là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, xứng đáng với danh vị “Đơn vị phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Tạo nên thương hiệu “Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam”

TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) được biết đến là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn với thương hiệu TNR Gold như: TNR Goldmark City, TNR GoldSeason, TNR GoldSilk Complex (Hà Nội) hay TNR The GoldView (TP.HCM). Bên cạnh đó, TNR Holdings Vietnam còn gặt hái nhiều thành công với chuỗi dự án khu đô thị TNR Stars tại các đô thị vệ tinh rộng khắp trên toàn quốc.

 

hinh-1.jpg
Phối cảnh tổng thể dự án TNR Stars Đồng Hới trên quy mô gần 10 ha

 

Mới đây, vượt qua hàng trăm chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam (Best Mix-use Developer) năm 2021 tại Lễ trao giải DOT Property Vietnam Award - giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là lần thứ ba TNR Holdings Vietnam tham gia và nhận giải thưởng do DOT Property trao tặng (2017, 2020, 2021).

 

hinh-3.jpg
Hệ thống máy móc tăng tốc làm việc tại các công trường dự án, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện phần cảnh quan

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản cùng khả năng am hiểu thị trường trong nước, các sản phẩm do TNR Holdings Vietnam đều được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính của đại đa số khách hàng, đồng thời mang đến khả năng sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây nhiều khó khăn, cản trở đến tiến độ triển khai dự án, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo uy tín, cam kết với khách hàng, các dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý luôn tuân thủ tiến độ, giãn cách an toàn trong thi công cũng như hoàn tất thủ tục pháp lý. Đây là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín của TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản.

PV
Ý kiến bạn đọc
 • TP. Hồ Chí Minh vận dụng cơ chế đặc thù để phát triển nhà ở xã hội

  TP. Hồ Chí Minh vận dụng cơ chế đặc thù để phát triển nhà ở xã hội

  Thực hiện Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo thành phố vừa giao Sở Xây dựng rà soát, hệ thống lại nhiệm vụ được giao, tham mưu UBND thành phố ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành và đơn vị có liên quan thực hiện các nội dung về đầu tư xây dựng nhà ở xã hội quy định tại khoản 3, Điều 6 của Nghị quyết.

 • Thủ tướng: Thị trường bất động sản vẫn còn những dấu hiệu chưa ổn định

  Thủ tướng: Thị trường bất động sản vẫn còn những dấu hiệu chưa ổn định

  Thủ tướng thẳng thắn cho rằng bên cạnh các đóng góp tích cực, hoạt động của thị trường bất động sản vẫn còn những dấu hiệu chưa ổn định, chưa lành mạnh, phục hồi còn chậm, doanh nghiệp còn khó khăn.

 • Hấp lực của khu vực ven sông Hàn, Đà Nẵng

  Hấp lực của khu vực ven sông Hàn, Đà Nẵng

  Là đô thị biển, song Đà Nẵng còn nổi tiếng với danh xưng “Thành phố sông Hàn”. Bởi, dòng sông vừa như “dải lụa xanh biếc vắt ngang” trở thành lá phổi xanh cho thành phố, vừa có giá trị biểu tượng bởi gắn với dòng chảy bất tận của lịch sử, khát vọng vươn mình của Đà thành.

Top