TT - Huế: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11 sau 1 ngày mất tích

KTNT Sau khi đi dự lễ tổng kết năm học vào sáng ngày 10/7 thì em Ch. mất tích, khoảng 18h ngày 11/7 thi thể của em được phát hiện dưới mương nước dọc tỉnh lộ 11C, đoạn qua địa bàn xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Sáng ngày 12/7, lãnh đạo xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thi thể của nữ sinh Phan T.T.Ch. (SN 2004, trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền) mất tích sau khi dự lễ tổng kết năm học vào sáng ngày 10/7 đã được phát hiện dưới mương nước dọc tỉnh lộ 11C đoạn đi qua địa phận địa phương này.

Thời gian phát hiện thi thể của nạn nhân là khoảng 18h ngày 11/7. Chiếc xe đạp của nữ sinh này cũng được tìm thấy cách đó chừng 500 m.

Được biết, nữ sinh Phan T.T.Ch. là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đóng tại xã Phong An, huyện Phong Điền. Trước đó, vào sáng 10/7, sau khi dự lễ tổng kết năm học thì em Ch. mất tích cho đến khi thi thể được tìm thấy.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã cắt cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau đó, thi thể em Ch. được chuyển đến cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế ở xã Phong An để thực hiện công tác điều tra.

Hiện, cơ quan Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cùng lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nữ sinh Ch.

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn