TT - Huế: Bắt đối tượng trộm cắp liên tỉnh và dùng súng chống trả lực lượng truy đuổi

KTNT Trong lúc đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của mình, Hiển đã bị phát hiện, truy bắt, lúc này, nổi máu côn đồ, đối tượng dùng súng bắn điện mang theo chống trả. Được biết, Hiển đã thực hiện trộm cắp tài sản khác tại Đồng Nai và Quảng Ngãi.

Ngày 9/7, Công an thị xã Hương Thủy cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng sử dụng súng tự chế để trộm cắp tài sản.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Hiển, sinh năm 1997, trú tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, đây là đối tượng đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, và mới ra tù đầu năm 2020.

 

Đối tượng Hiển tại cơ quan Công an.
Đối tượng Hiển tại cơ quan Công an.
Tang vật liên quan.
Tang vật liên quan.

 

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận: Khoảng 11h ngày 7/7, Hiển điều khiển xe mô tô đi từ Quãng Ngãi ra Hà Tĩnh, khi đến địa phận xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy phát hiện một chiếc xe mô tô Exciter dựng trước nhà không có người trông coi, đối tượng đã lẻn vào trộm xe.

Trong lúc đang thực hiện hành vi thì bị người dân và lực lượng Công an xã phát hiện, truy bắt. Với bản chất côn đồ, Hiển đã sử dụng súng bắn điện mang theo chống trả quyết liệt lực lượng truy đuổi. Tuy nhiên, ngay sau đó, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng.

Qua điều tra, đối tượng khai nhận thêm từ ngày 6 - 7/7, đối tượng đã thực hiện hai vụ trộm cắp tài sản khác tại Đồng Nai và Quảng Ngãi.

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn