TT - Huế: Trao tặng hàng trăm suất quà tại mái ấm, trung tâm bảo trợ

KTNT Câu lạc bộ IQ Club và Phòng QLXNC Công an tỉnh TT - Huế đã trao hàng trăm suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo… đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm, mái ấm trên địa bàn tỉnh.

Trong hai ngày 5 và 6/9, Câu lạc bộ IQ Club và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã tổ chức trao hàng trăm suất quà đến trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, học sinh nghèo, khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm, mái ấm trên địa bàn. 

Theo đó, hàng trăm suất quà gồm 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 15 thùng sữa tươi, 30 kg đường và nhiều suất quà bằng tiền mặt (tổng trị giá 150 triệu đồng) được trao tặng tại Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP Huế); Trung tâm Bảo trợ Trẻ em An Tây (phường An Tây, TP Huế) và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Đây là các cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ bị bỏ rơi dưới sự yêu thương, đầy trách nhiệm của các sư cô, các sơ cùng các nhà hảo tâm.

h1.jpg
Hàng trăm suất quà đã được trao tặng đến trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, người nghèo ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 

Được biết, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu Giáng My làm Chủ tịch. Đây là lần thứ 3 liên tiếp câu lạc bộ này và phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) phối hợp tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, người nghèo ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thiếu tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết, những suất quà trên tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ góp sức cùng với các trung tâm, mái ấm và các nhà hảo tâm chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng, động viên các em đang được nuôi dạy tại đây vơi bớt khó khăn, bất hạnh, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn