Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024  
Thứ ba, ngày 30 tháng 4 năm 2024 | 14:3

Khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm OCOP Hà Tĩnh

Sở Công Thương tỉnh Hà Tĩnh phối hợp UBND TP Hà Tĩnh vừa tổ chức khai mạc “Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2024 và kỷ niệm 1 năm xây dựng phố chuyên doanh ẩm thực Nguyễn Du” tại khu vực đường Nguyễn Huy Oánh (phường Nguyễn Du).

Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP năm nay thu hút sự tham gia của 40 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã ở các địa phương trong tỉnh. Phiên chợ diễn ra trong 3 ngày, từ 29/4 đến ngày 1/5/2024.

Đại diện lãnh đạo TP Hà Tĩnh, Sở Công Thương tỉnh Hà Tĩnh thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc phiên chợ.

Phiên chợ nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh đến với nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh.

Phiên chợ có quy mô 40 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã đến từ các địa phương trong tỉnh; diễn ra từ 18h - 23h ngày 29/4 đến 1/5.

Đây là dịp để các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kết nối mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời tuyên truyền, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đến mọi người dân.

 

Trà Giang
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top