Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024  
Thứ hai, ngày 15 tháng 5 năm 2023 | 21:45

Nhiều sản phẩm OCOP của các tỉnh được trưng bày tại lễ hội Làng Sen

Sáng 15/5, tỉnh Nghệ An đã phối hợp với một số tỉnh, thành trên cả nước tổ chức trưng bày nhiều gian hàng là các sản phẩm OCOP đặc trưng trong và cả ngoài tỉnh.

Trong khuôn khổ các hoạt động lớn tại sự kiện Lễ hội Làng Sen năm 2023, tỉnh Nghệ An phối hợp với tỉnh Ninh Bình, tỉnh Sơn La thực hiện tổ chức 24 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm OCOP. 

Nhiều sản phẩm OCOP đặc trưng của các tỉnh, thành được trưng bày trên đường Hồ Tùng Mậu (TP. Vinh, Nghệ An)

Toàn bộ các gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm OCOP của Nghệ An, Ninh Bình, Sơn La được tổ chức thực hiện trên đường Hồ Tùng Mậu (TP. Vinh) và tại Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn).

Các gian hàng được tổ chức ở 2 điểm gồm: Khu Di tích Kim Liên (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) và phố đi bộ đường Hồ Tùng Mậu (TP. Vinh).

Đến với Lễ hội Làng Sen năm nay du khách sẽ còn được thưởng thức phong phú những sản phẩm, sản vật đặc trưng của nhiều tỉnh, thành.

Hoạt động này góp phần quảng bá hình ảnh các sản phẩm nổi tiếng của Nghệ An cũng như các tỉnh, thành khác đến với du khách trong và ngoài nước.

Việc phát triển các gian hàng có các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh trong sự kiện Lễ hội Làng Sen năm nay góp phần lan tỏa, quảng bá hơn nữa thương hiệu các sản phẩm đặc sắc mà Nghệ An đã từng bước xây dựng, phát triển được.

Qua đó kích cầu, tăng sự giao lưu, xúc tiến và giúp các đơn vị thêm những cơ hội tìm thị trường, đầu ra cho các sản phẩm...

 

Lưu Khuyên
Ý kiến bạn đọc
Top