Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024  
Thứ hai, ngày 15 tháng 4 năm 2024 | 20:40

Sắp diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024

Từ ngày 26/4 đến ngày 1/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 26/4 tại sân khấu bên trong Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh ninh hoạ.

Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng, được bố trí khu vực bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Sẽ có 100 gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của 13 huyện, thị xã, thành phố của Quảng Ninh.

Trên 90 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, nông sản tiêu biểu của các tỉnh, thành phố, tổ chức kinh tế trong nước và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố có quan hệ hữu nghị với Quảng Ninh như: Hokkaido (Nhật Bản); Hủa Phăn, Luông Pha Băng, Xay Nhạ Bu Ly (Lào); Quảng Tây, Vân Nam (Trung Quốc).

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 còn có các gian hàng triển lãm các sản phẩm tiêu biểu của Hội Nông dân tỉnh; khu vực trưng bày hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng; khu gian hàng quảng bá hoạt động thương mại điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt…

Ngoài ra, còn có khu vực sân khấu phục vụ chương trình khai mạc Hội chợ và chào mừng Lễ hội du lịch Hè - Hạ Long 2024 với không gian quảng bá, giới thiệu nét văn hoá của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội du lịch Hè - Hạ Long 2024 nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh gắn với phát triển dịch vụ du lịch và quảng bá về Quảng Ninh.

 

Phạm Trang
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top