Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai

KTNT Sáng 20/12, trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, làm việc tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) báo cáo hoạt động sản xuất thời gian qua của Công ty và của THACO Chu Lai, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao việc THACO rất quan tâm đến phát triển công nghệ cơ khí ô tô, chế tạo linh kiện, đầu tư logictics,… Bên cạnh đó, THACO còn chú trọng mảng nông - lâm nghiệp, sản xuất, chế biến nông sản xuất khẩu, hướng đến phát triển nền nông nghiệp sạch.
 
kim-ngan.jpg
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao THACO nói chung và THACO Chu Lai nói riêng trong phát triển, sản xuất không bị ngừng trệ và đạt doanh thu cao, thực hiện tốt các chính sách với người lao động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp thời gian qua.
 
Thương hiệu THACO được biết đến không chỉ có sản phẩm ô tô Trường Hải, mà còn là một doanh nghiệp đi đầu trong việc làm nông nghiệp sạch, những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ cho xuất khẩu.
 
Theo kế hoạch, chiều nay (20/12), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác sẽ đến huyện Phước Sơn (Quảng Nam) để kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại địa phương; thăm, tặng quà cho các hộ gia đình là người đồng bào khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ trong thời gian qua tại xã Phước Thành, huyện Phước Sơn.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn