Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh với Chương trình "Khát vọng doanh nhân"

KTNT Chương trình “Khát vọng doanh nhân” vừa được Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Với mục đích gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong khởi nghiệp, quản lý, điều hành giữa doanh nhân với doanh nhân, doanh nhân với cơ quan quản lý, chương trình "Khát vọng doanh nhân" đã thu hút đông đảo hội viên và ngành chức năng tham gia.

dn1.JPG

Chương trình là dịp để doanh nhân và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan trao đổi về các chính sách khởi nghiệp, tăng cường trao đổi, kết nối sản phẩm chéo, đoàn kết, giúp nhau cùng phát triển...

dn2.jpg

Nhiều câu chuyện khởi nghiệp, kinh doanh được các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ cởi mở, chân tình. 

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã phát động Quỹ “Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh vì cộng đồng”.
 
Mặc dù mới thành lập nhưng thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã khẳng định được vai trò của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh.
 
Đến nay, số lượng hội viên đã tăng gấp 4 lần so với trước đây (hơn 80 doanh nhân). Hội là nơi để doanh nhân trẻ được thể hiện mình, phát huy giá trị của bản thân và doanh nghiệp để từ đó kích thích sự đóng góp của bản thân mỗi cá nhân vào phong trào chung của tập thể và cộng đồng.
 
Hàng năm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh còn tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn như: hành hương về nguồn,thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; tổ chức tặng quà nạn nhân chất độc màu da cam, đỡ đầu thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, mặc bệnh hiểm nghèo; phối hợp với các tổ chức đơn vị tổ chức các hoạt động tặng quà Tết, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt...
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn