Hà Nam: Tuyên truyền Luật BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân

KTNT Chiều 10/5, tại Công ty TNHH TNHH Espoir Việt Nam trong khu công nghiệp Châu Sơn (Hà Nam), Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT, Luật BHTN và một số văn bản pháp luật cho công nhân.

Các đại biểu tham dự hội nghị.
 
Tham dự hội nghị có ông Phạm Bá Tùng, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam; ông Sugiyama, Giám đốc Công ty TNHH Espoir Việt Nam và hơn 300 công nhân lao động của Công ty TNHH Espoir Việt Nam (với 100% số vốn Nhật Bản) tham dự hội nghị.

 

Hơn 300 công nhân Công ty TNHH Espoir Việt Nam nghe tuyên truyền về pháp luật.
 
Tại hội nghị, cán bộ của Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam đã phổ biến các luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cho hơn 300 công nhân lao động của Công ty TNHH Espoir Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực nhằm củng cố thông tin hữu ích cho người lao động, giúp họ hiểu rõ hơn về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN; về quyền lợi và trách nhiệm của mỗi người lao động cũng như chủ doanh nghiệp trong việc chấp hành chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN; từ đó góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội.
 
 
Hà Nam

Hà Nam

Ý kiến của bạn