Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 4 tháng 1 năm 2019 | 12:0

Hải Phòng: Nhóm thanh niên chặn xe tránh trạm thu phí BOT QL10

Sáng ngày 4/1, tại trạm thu phí Tiên Cựu xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Một số xe ô tô con di chuyển vào đường làng để tránh tắc đường thì bị nhóm thanh niên chặn đường, bắt quay đầu xe.

Theo ghi nhận của PV., khoảng 7h sáng tại trạm thu phí Tiên Cựu của dự án BOT bắt đầu có hiện tượng tắc đường. Đến 9h tình trạng này trở nên nghiêm trọng, ách tắc kéo dài hàng km về 2 bên đầu trạm.
Nhóm thanh niên chặn đầu xe tránh trạm thu phí BOT QL10.
Nhóm thanh niên chặn đầu xe tránh trạm thu phí BOT QL10.
Sau khi gặp hiện tượng trên, một số xe ô tô con đánh lái di chuyển theo hướng tránh trạm thu phí BOT của công ty Cổ phần Tasco (từ Ngã 4 Hòa Bình qua thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng ra QL10) để tránh tắc đường.
 
Tuy nhiên, khi di chuyển được một đoạn thì các xe này bị một nhóm thanh niên chặn đường không cho đi và bắt quay đầu xe.
 
Khi được hỏi lí do thì nhóm này nói: “Đi gặp Công an xã mà hỏi” và cung cấp cả số điện thoại của Trưởng Công an xã Đại Thắng.
 
 
 
 
 
Phạm Nguyên - Quốc Vương
Ý kiến bạn đọc
 • Tháng 5, hương sen thơm ngát trên quê Bác

  Tháng 5, hương sen thơm ngát trên quê Bác

  Cứ đến dịp tháng 5 về, những đầm sen trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh lại đua nhau nở hoa, tỏa hương thơm ngát.

 • Bế mạc Lễ hội Làng Sen năm 2024

  Bế mạc Lễ hội Làng Sen năm 2024

  Tối 19/5, tại sân vận động Làng Sen (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn), tỉnh Nghệ An phối hợp với TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt bế mạc Lễ hội Làng Sen năm 2024 với chủ đề “Từ Làng Sen đến thành phố Hồ Chí Minh” kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Quảng Nam giới thiệu Nhà bảo tàng đa dạng sinh học

  Quảng Nam giới thiệu Nhà bảo tàng đa dạng sinh học

  Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam – nơi trình diễn, quảng bá các giá trị tài nguyên đa dạng sinh học, sự phong phú của các loài động, thực vật quý hiếm, đặc hữu, đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng; đồng thời góp phần thúc đẩy lối sống có trách nhiệm với thiên nhiên, phục hồi đa dạng sinh học.

Top