Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu - Nghệ An

KTNT Cuối tuần qua, người dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) được trực tiếp trải nghiệm thực tế Công viên Năm Châu – nơi quy tụ đầy đủ các kỳ quan trên khắp thế giới dưới dạng phiên bản mô phỏng

Công viên Năm Châu là một trong những tiện ích cảnh quan chủ đạo nằm trong tổng thể dự án khu đô thị kiểu mẫu của huyện – dự án TNR Stars Diễn Châu.

Chương trình “Trải nghiệm thực tế Công viên Năm Châu và Tham quan tổng thể dự án TNR Stars Diễn Châu” đã mang đến không khí sôi động cho người dân huyện Diễn Châu với nhiều hoạt động phong phú như: Đại nhạc hội âm thanh và ánh sáng; âm nhạc, nghệ thuật đường phố; Dạ tiệc ẩm thực;…

Cùng cảm nhận không khí sôi động và ấn tượng của chương trình qua chùm ảnh bên dưới:

1.jpg
Rất đông người dân huyện Diễn Châu tham dự sự kiện

 

2.jpg
Chương trình càng hấp dẫn khi có sự tham gia của của nghệ sỹ - danh hài Chiến Thắng cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg
Đến thăm quan Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu, khách hàng mãn nhãn với sân khấu nghệ thuật hoành tráng, những màn biểu diễn sôi động cùng dạ tiệc ẩm thực. Tất cả đã để lại những cảm xúc khó quên cho người tham dự.

 

6.jpg
Khách tham quan còn có được những trải nghiệm thú vị khi được cùng gia đình tham quan các kỳ quan trên khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu thuộc dự án TNR Stars Diễn Châu do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) quản lý và phát triển.

 

7.jpg

 

8.jpg
Khách hàng may mắn còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện

 

 

PV

Ý kiến của bạn