Mua Apec Mandala Wyndham Mũi Né, sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao

KTNT Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế được phát triển bởi Tập đoàn Apec. Được biết, đến thời điểm hiện tại, chuỗi dự án khách sạn này đã lên tới 15 khách sạn với 16.000 phòng trên toàn quốc.

Khát vọng nâng tầm du lịch với chuỗi khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế
 
Ngày 20/8/2019, trong hội thảo “Xu hướng phát triển du lịch thế giới và tác động đối với du lịch Việt” do Tổng cục Du lịch tổ chức, Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đánh giá là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Tiềm năng du lịch của Việt Nam còn rất lớn trong khi những điều kiện hiện tại về hạ tầng cơ sở chưa đủ năng lực để phát huy hết tiềm năng ấy.
1-6.jpg
 Khách sạn Apec Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh của Apec Group đã đi vào hoạt động gần 2 năm.

 

Nhận thấy thị trường lưu trú đang có một lỗ hổng lớn trong phân khúc cao cấp, Apec Group với triết lý phụng sự cùng giấc mơ nâng tầm du lịch Việt Nam đã bước đầu triển khai kế hoạch phát triển một chuỗi khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại các thị trường du lịch tiềm năng như Bình Thuận, Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với một hệ thống khách sạn đồng bộ về chất lượng, chuyên nghiệp về vận hành, đa dạng về tiện ích…, Apec đặt mục tiêu đến năm 2022 bổ sung vào thị trường lưu trú 16.000 phòng khách sạn, đáp ứng số lượng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng và đáp ứng nhu cầu lưu trú chất lượng của khách du lịch.
 
Apec Mandala Wyndham Mũi Né và những điểm cộng hấp dẫn
 
Các condotel trên thị trường thường có giá trị trên dưới 2 tỷ như Condotel Vinpearl Đà Nẵng, Condotel Cham Oasis Nha Trang có giá từ 2,4 tỷ, Condotel Grand World Phú Quốc từ 1,7 tỷ… - mức giá khá hợp lý để đầu tư so với đất nền. Đặc biệt nếu biết đón sóng thị trường tại các thị trường mới nổi, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua được những căn condotel với giá mềm hơn rất nhiều. Hiện nay, tại Bình Thuận, dự án căn hộ khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né của Apec Group với gần 3.000 căn, mức giá chỉ từ 650 triệu/căn. Đây được xem là phân khúc giá hấp dẫn với những nhà đầu tư lướt sóng hay đầu tư lâu dài sinh lời nhờ vận hành. Đây còn là một mức giá rất hợp lý cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng.
2-6.jpg
 Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với đa dạng tiện ích hấp dẫn du khách.

 

Điều đặc biệt, những căn hộ tại dự án với diện tích vừa phải mang đến những cơ hội đầu tư sinh lợi cao bởi đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê và ít rủi ro. Các nhà đầu tư yên tâm hơn khi không lo ứ đọng dòng tiền và tỷ suất sinh lời ổn định.
 
Khi đầu tư căn hộ khách sạn có cam kết, nhà đầu tư còn không phải mất chi phí thiết kế, xây dựng mà được bàn giao một căn hộ tại vị trí đẹp với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn, đi cùng với đó là những tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao…
 
Apec Mandala Wyndham Mũi Né hợp tác với Wyndham - Thương hiệu đạt top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn, cũng mang đến cam kết phát triển lâu dài bởi sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.
 
Chính sách “Mua 1 sở hữu chuỗi”
 
Nhằm tối đa hóa lợi ích của những khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Group áp dụng chính sách tặng 30 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế phát triển bởi Apec Group. Như vậy, ngoài việc trở thành chủ sở hữu của căn hộ khách sạn tại Mũi Né, khách hàng còn có thêm 30 đêm nghỉ tại các địa danh du lịch khác như Phú Yên, Huế, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương…
3.jpg
Một số hình ảnh phối cảnh các dự án Căn hộ khách sạn 5 sao của Apec Group.
 
 
30 đêm nghỉ này, khách hàng có thể sử dụng để gia đình đến nghỉ dưỡng hoặc tặng lại người thân, bạn bè như một món quà ý nghĩa, thậm chí khách hàng có thể cho thuê lại như một hình thức kinh doanh sinh lời. Với chính sách này, khách hàng nghiễm nhiên trở thành chủ sở hữu của một chuỗi khách sạn kéo dài từ Bắc tới Nam.
 
 

PV

Ý kiến của bạn