Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 5 tháng 4 năm 2019 | 11:34

Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ quỹ phòng chống dịch COVID-19

Ngày 17/3 tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải - Thaco đã trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

thacohotroquycovid1_rqxa.jpg
 

Bên cạnh việc chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên toàn hệ thống, duy trì hoạt động SXKD đảm bảo việc làm cho gần 20 ngàn CBCNV, Thaco luôn xác định việc chung tay cùng với cả nước để phòng chống đại dịch COVID 19 là nhiệm vụ ưu tiên trong thời điểm hiện nay.

Được biết hằng năm Thaco đều tham gia chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong nhiều lĩnh vực như an ninh tổ quốc, an sinh xã hội, vì người nghèo, an toàn giao thông, giáo dục, thể thao… Riêng chương trình “Chung tay vì người nghèo”, trong 3 năm qua Thaco đã tài trợ cho tất cả các tình thành trên cả nước 78,9 tỷ đồng.

Năm 2018, Thaco đã tài trợ xây 25 cây cầu giao thông nông thôn tại các huyện biên giới tỉnh Long An trị giá 21 tỷ đồng; tài trợ xây cầu Đốc Binh Kiều tại Đồng Tháp trị giá 5 tỷ đồng; tài trợ công trình nước sạch học đường trị giá 4,5 tỷ đồng; Công trình giao thông vòng xuyến hai tầng với kinh phí gần 600 tỷ đồng tặng tỉnh Quảng Nam.

Những công trình này tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, thông thương kinh tế, giúp ổn định đời sống của người dân địa phương.

 

Minh Thi
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top