Thừa Thiên - Huế: Học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học

KTNT Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Thừa Thiên - Huế quyết định cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 9 – 15/3.

Thông tin mới nhất từ ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên = Huế cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở nhiều nơi, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất trong công tác phòng chống dịch bệnhCovid-19, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã quyết định cho học sinh THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học từ ngày 9 – 15/3/2019.

Trước đó, từ ngày 2/3 học sinh THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiê -n Huế đã đi học trở lại bình thường được 01 tuần.

Trong khoảng thời gian đi học lại nói trên, sĩ số học sinh đến lớp luôn đạt trong khoảng 96 – 98%. Đặc biệt, các hoạt động dạy học trong 01 đi học trở lại vừa qua của thầy và trò các khối lớp thuộc THPT và  trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra an toàn.

Học sinh toàn tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.
Học sinh toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.

 

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong khoảng thời gian sắp tới, ngành này sẽ tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành có liên quan thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và cơ quan chức năng.

“Sau ngày 15/3 tuỳ tình hình diễn biến dịch, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục có tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện lịch kế hoạch thời gian năm học phù hợp; trong đó, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong mùa dịch phải được ưu tiên cao nhất”, dẫn lời ông Tân.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn