TT - Huế: Chưa đầy 1 giờ “bà hỏa” đã thiêu cháy ngôi nhà 3 tầng

KTNT Trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã nhanh bao trùm toàn bộ ngôi nhà 3 tầng và lan sang một số nhà khác. Đám cháy hiện đã được khống chế, ước tính thiệt hại lên đến 300 triệu đồng.

Theo đó, vào khoảng 16h15 chiều ngày 9/7 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại số 29 đường Hùng Vương, TP. Huế. Đây là một căn nhà 03 tầng kinh doanh áo quần và chủ hộ kinh doanh là anh Lê Trần Vinh (sinh năm 1982).

Theo kể lại, một số người thấy đám cháy xuất hiện ở tầng 01 rồi nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà số 29 nói trên và lan sang nhà bên cạnh.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Đám cháy đã được khống chế vào khoảng 17h cùng ngày.

 

Đám cháy xuất hiện tại số 29 đường Hùng Vương, TP. Huế vào chiều ngày 09/7 (Ảnh: Q.T).
Đám cháy xuất hiện tại số 29 đường Hùng Vương, TP. Huế vào chiều ngày 9/7 (Ảnh: Q.T).

 

Đám cháy gây thiệt hại tài sản khoảng 300 triệu đồng (Ảnh: Q.T).
Đám cháy gây thiệt hại tài sản khoảng 300 triệu đồng (Ảnh: Q.T).

 

Đến 17h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế (Ảnh: Q.T).
Đến 17h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế (Ảnh: Q.T).

 

Trao đổi với báo chí, Trung tá Chế Công Tân, Phó phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đám cháy không gây thiệt hại về người. Ước tính ban đầu, vụ cháy thiêu rụi toàn bộ hàng hóa của cửa hàng và thiệt hại về tài sản khoảng 300 triệu đồng.

Nguyên nhân của đám cháy hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn