Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2024  
Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023 | 17:15

Hỏa hoạn thiêu rụi quán cháo gà

Ngày 21/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra đã thiêu rụi quán cháo gà Tùng Dương ở phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, nhưng rất may không gây thương vong về người.

Khoảng 9 giờ 45 phút, tại quán cháo gà Tùng Dương, nằm trên đường Trần Nhân Tông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã bất ngờ bốc lữa, cháy dữ dội khi quán đang còn đóng cửa.

Ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn quán cháo.

Khi vụ hoả hoạn xảy ra, nhiều người dân phát hiện sự việc đã phá cửa để chữa cháy nhưng bất thành.

Người dân sau đó đã thông báo với chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến để dập lửa, tránh cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn không lan sang những ngôi nhà bên cạnh.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

 

Khánh Trình
Ý kiến bạn đọc
 • Nhân lên Niềm tin

  Nhân lên Niềm tin

  Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc chiều 29 tháng 6 sau hai đợt họp với 27,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao.

 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

Top