Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 27 tháng 1 năm 2023 | 14:29

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đón, lì xì cho công nhân trở lại làm việc

Sáng 27/1 (tức 6 Tết), lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã đến Công ty TNHH South Asia Garments Limited đón và thăm hỏi động viên, lì xì Tết cho các công nhân, người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023.

Tại đây, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa do ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, làm trưởng đoàn đã tới Công ty TNHH South Asia Garments Limited ở Khu công nghiệp Tây Bắc Ga (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để đón, thăm hỏi và lì xì cho công nhân, người lao động.

Ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa lì xì, động viên công nhân trở lại làm việc

Qua đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi, động viên và lì xì cho 400 công nhân, lao động Công ty TNHH South Asia Garments Limited với tổng số tiền là 20 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa động viên tinh thần người lao động, đồng thời tạo không khí phấn khởi cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Theo ông Võ Mạnh Sơn, đây là hoạt động thường niên của các cấp Công đoàn trong cả nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng, qua đó nhằm động viên công nhân, người lao động quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. "Đây là món quà nhỏ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động, động viên công nhân bước vào lao động sản xuất sau kỳ nghỉ Tết với năng suất, chất lượng cao nhất, ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn", ông Sơn chia sẻ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đón, lì xì cho công nhân Công ty TNHH South Asia Garments Limited trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Được biết, trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như: "Tết sum vầy - Xuân gắn kết", tổ chức "Chợ Tết Công đoàn", tặng quà cho công nhân, người lao động khó khăn, giúp cho mọi công nhân đều có Tết. Các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ tặng quà, xây nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 270.000 đoàn viên, người lao động với tổng trị giá gần 219 tỉ đồng.

 

Hữu Thắng
Ý kiến bạn đọc
Top