Bắt vụ đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk

KTNT Công an TP.Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) vừa bắt giữ 6 đối tượng tham gia đánh bạc tại phường Tân An. Đáng chú ý, sới bạc này được tổ chức tại nhà riêng của Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk.

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc hơn 10 triệu đồng, trong ví của những người nói trên hơn 23 triệu đồng.

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu Tổng hợp, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, vụ đánh bạc bị bắt giữ  lúc 17 giờ ngày 27/2. Tuy nhiên, ông Tuấn chưa thông tin về danh tính những người tổ chức, người chơi, cách thức tổ chức đánh bài ăn tiền do vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Nhà của Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk (màu xanh), nơi công an bắt vụ đánh bạc
Nhà của Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk (màu xanh), nơi công an bắt vụ đánh bạc

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ đánh bạc nói trên xảy ra tại số nhà 46, đường Thái Phiên, phường Tân An. Đây là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành (hiện là Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk). Một cán bộ tổ dân phố 5, phường Tân An xác nhận: Cơ quan chức năng có mời ông đến chứng kiến hiện trường và ký biên bản làm việc. Người đứng tên chủ hộ là mẹ của ông Thành và gia đình ông Thành hiện đang sinh sống ở đó.

Ông Nguyễn Trung Thành cho biết: Sáng hôm đó có một số người bạn của gia đình từ TP.HCM lên nhà ông chơi. Lúc này, vợ ông gọi thêm một số người bạn ở TP.Buôn Ma Thuột tới cùng ăn trưa tại nhà. Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, vợ ông đi làm, sau đó về nhà thì thấy công an đang bắt đánh bạc tại nhà. “Còn sáng hôm đó, tôi được lãnh đạo Sở Y tế cử đi công tác Hà Nội vào lúc 7 giờ 15 để dự hội nghị biểu dương cô đỡ thôn bản tiêu biểu. Sự việc mới nghe vợ kể lại chứ chưa nắm rõ”, ông Thành cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
 

Quốc Hùng - Ngọc Minh

Ý kiến của bạn