Cháu bé 13 tuổi bán vé số bị cướp đánh gãy tay

KTNT Tại Quảng Nam vừa xảy ra vụ kẻ lạ mặt lừa cướp tiền, đánh đập cháu 13 tuổi bán vé số gãy tay…

Sáng 16/7, ông Lương Vĩnh Phú, Trưởng Công an xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, (Quảng Nam) cho biết, một công viên địa phương vừa phát hiện một cháu trai 13 tuổi bị kẻ lạ mặt lừa gạt cướp tài sản, đánh gãy tay phải.
 
Cháu L. tại cơ quan Công an xã Quế Châu (ảnh CTV)
Cháu L. tại cơ quan Công an xã Quế Châu (ảnh CTV)

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ, ngày 15/7, anh Lê Văn Đồng, Công an viên xã Quế Châu đang trên đường từ TP. Tam Kỳ đi về  thì phát hiện một cháu bé đi ra từ rừng keo khóc lóc. Anh Đồng đã dừng xe lại và chở cháu bé về nhà lo ăn uống. Đến 14 giờ cùng ngày, anh Đồng chở cháu trai này lên Công an xã trình báo.
 
Tại cơ quan công an xã Quế Châu, cháu trai cho biết mình tên là Nguyễn Văn L. (13 tuổi), trú thôn Cẩm Đồng, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
 
Theo cháu L., tranh thủ thời gian nghỉ hè nên phụ giúp cha mẹ đi bán vé số. Đến khoảng 10 giờ, ngày 15/7, sau khi bán xong 120 tờ vé số được 1,2 triệu đồng tại khu vực thị xã Điện Bàn và trên đường đạp xe về nhà khi đi qua xã Điện Minh thì bị một thanh niên chặn đầu xe lại, hỏi mượn sổ dò vé số. Sau đó, đố tượng này nói với cháu có ông này trúng được 5 tờ, ngồi lên đây rồi chú chở đi xin. Tưởng thật, cháu L. ngồi lên cho kẻ lạ mặt chở đến khu rừng keo xã Quế Châu. Tại đây, đối tượng này đã dùng cây đánh đập cháu L. gãy tay phải, dập cơ tay trái đồng thời cướp số tiền 1,2 đồng của cháu.
 
Được biết, các cán bộ của xã Quế Châu đã quyên góp, ủng hộ 3 triệu đồng cho cháu L., ngoài ra, Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn cũng miễn viện phí điều trị cho cháu L.
 
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn