Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội): Bắt 3 đối tượng chuyên cướp tài sản tại khu vực đường Cienco 5

KTNT Ngày 30/9, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng sử dụng hung khí để đe dọa, cướp tài sản tại khu vực đường Cienco 5 thuộc địa bàn xã Mỹ Hưng.

Khoảng 2 giờ ngày 27/9, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Viết Đông (SN 2000; trú Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội) khi đối tượng đang tìm kiếm sơ hở của ngươi đi đường để thực hiện hành vi cướp tài sản tại khu vực trên.
 
Trước đó, từ ngày 15/9 đến ngày 25/9, trên tuyến đường Cienco 5, liên tục xảy ra các vụ cướp tài sản. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ đi chợ vào sáng sớm.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Oai đã khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.
 
Cùng ngày, 2 đối tượng còn lại là Nguyễn Quý Hòa (SN 2001; trú Đồng Lạc, Chương Mỹ) và Đặng Đình Dũng (SN 2002; trú Đại Yên, Chương Mỹ) đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú.
abfa6bc1ea8203dc5a93.jpg
Ba đối tượng bị bắt giữ.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 5 vụ cướp tài sản trên tuyến đường Cienco 5.
 
Cũng tại khu đô thị Thanh Hà, thời gian qua, xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy hết sức tinh vi và táo tợn. Đơn cử như vụ mất trộm tại Ki-ot 34 HH03B.B1.3 Khu đô thị Thanh Hà thuộc địa bàn xã Cự Khê, nạn nhân là anh Lê Hồng Linh, sinh năm 1997, quê Thanh Hóa…
 
“Khi dựng xe trước cửa công ty để lấy hồ sơ, không đầy 2 phút sau tôi chạy ra thì đã không thấy xe đâu. Mặc dù biết thời gian gần đây, tại địa bàn này thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm xe máy, tôi cũng đề phòng đậu xe sát vào cửa chính của công ty, nhưng đối tượng trộm cắp quá tinh vi và táo tợn. Nay nghe tin các đối tượng cướp giật bị bắt trên tuyến đường Cienco 5, tôi mong Công an huyện Thanh Oai sớm bắt được những đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn thời gian qua”, anh Linh búc xúc cho biết.
 
 
 

Hữu Thắng

Ý kiến của bạn